Game Hexa Touch - Game cân não mới nhất cho android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi gi_cung_duoc, 6 Tháng năm 2015.

 1. gi_cung_duoc Thành Viên Mới

  Hexa touch là 1 tựa game mới miễn phí dành cho Android, Hexa Touch thuộc thể loại game "cân não" hứa hẹn sẽ không hề thua kém những tựa game đình đám như 2048. Giao diện của Hexa Touch đơn giản nhưng hút mắt, với 2 tông màu cơ bản là xanh và trắng sẽ làm nổi bật những khối Hexa màu ở mỗi cấp độ. Điểm nhấn của Hexa Touch là những ô hexa màu hình lục giác được sắp xếp theo "kiến trúc tổ ong hoàn hảo".


  Hexa Touch - Game cân não mới nhất cho android - 71968

  Về cách chơi, có 55 level được chia làm 3 cấp độ, là "Beginner", "Intermediate", và "Expert". Nhiệm vụ của bạn ở mỗi level là tìm cách di chuyển sao cho Hexa màu đỏ "chạy" được vào khối Hexa trung tâm là chiến thắng. Có khá nhiều khối hexa màu ở mỗi level, và điều đáng chú ý là các khối hexa chỉ di chuyển được đến bên cạnh khối hexa nằm thẳng hàng với nó. Thông thường ở cấp độ "Beginner" bạn chỉ cần 2-6 bước đi là hoàn thành được level. Độ khó sẽ tăng dần lên ở các cấp độ tiếp theo, thâm chí ở các level khó bạn cần tới 15 bước di chuyển.

  Hexa Touch - Game cân não mới nhất cho android - 71969  Vậy nên, cẩn thận quan sát và sử dụng "bộ não thiên tài" của bạn là cách duy nhất để phá đảo tựa game này. Hexa Touch có kiến trúc tổ ong, bởi vậy bạn có thể di chuyển khối màu theo nhiều hướng khác nhau, miễn là theo đúng quy luật "thẳng hàng" mà người phát triển đã đặt ra. Bởi vậy, đôi khi chỉ sau 1 bước di chuyển bạn đã thua trắng tay bởi không còn ô màu nào có thể đi tiếp. Thi thoảng sẽ xuất hiện 1 khối hexa khác màu nằm ngay chính trong ô trung tâm, vấn đề của bạn là phải quan sát và tính toán nước đi thật chuẩn xác.

  Hexa Touch - Game cân não mới nhất cho android - 71970

  Tôi nghĩ 1 thiếu sót của game là chưa có lưu thành tích ở mỗi level, hoặc người chơi đã chiến thắng level này với bao nhiêu bước di chuyển. Nó sẽ là 1 động lực thúc đẩy người chơi khác cố gắng dành được chiến thắng với số nước thấp hơn. Về cá nhân, tôi không thích phần âm thanh của game cho lắm. Và cách chơi của Hexa Touch hơi khó hiểu, tuy nhiên lại không có 1 phần "Trợ giúp" hay "Hướng dẫn cách chơi" dành cho người mới bắt đầu, mặc dù có video hướng dẫn nhưng nó không giúp ích được nhiều. Hy vọng trong bản cập nhật tới, nhà phát triển sẽ chú ý để bổ sung tính năng này.


  Hexa Touch - Game cân não mới nhất cho android - 71971

  Bạn có thể chia sẻ thành tích của mình khi vượt qua được 1 level khó lên Facebook hoặc G+ để khoe với bạn bè, hoặc để nhận được sự giúp đỡ cho những level khó nhằn mà bạn chưa nghĩ ra cách chiến thắng. Hiện Hexa touch mới chỉ có phiên bản cho Andorid. Nhà phát triển hứa hẹn sẽ sớm có 1 phiên bản dành cho cộng đồng iOs, trong thời gian sắp tới.

  Hexa Touch - Game cân não mới nhất cho android - 71972

  Hexa Touch khá nhẹ, và chỉ yêu cầu Android 2.3 trở lên, nên đừng lo lắng nếu bạn chỉ có những chiếc điện thoại đời cũ. Hãy thử trải nghiệm và đưa ra nhận xét của chính bạn
  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Xem video hướng dẫn tại đây
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 6 Tháng năm 2015

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019