Hết Note 7, máy giặt cửa trên của Samsung lại phát nổ, nhiều người dùng tại Mỹ đã đệ đơn kiện

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi Caocon134, 15 Tháng mười 2016.

 1. Caocon134 Thành Viên Mới

  Chưa hết rắc rối với Galaxy Note 7 phát nổ do pin, Samsung lại phải đối mặt với một vấn đề về sản phẩm khác liên quan đếnmáy giặt. Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) đã vừa phát đi cảnh báo về nguy cơ phát nổ đối với một số loại máy giặt cửa trên của Samsung sau khi người dùng tại Georgia, Indiana và Texas cho biết họ nghe thấy tiếng nổ lớn khi đang giặt.

  Theo ABC News, ít nhất 21 người đã thông báo về vấn đề này lên CPSC kể từ đầu năm 2015 đến nay với mô tả máy giặt Samsung bị nổ hoặc bị thổi tung. Cô Melissa Thaxton, 32 tuổi tại Dallas, Georgia cho biết hồi ngày 8 tháng 4, khi đang đứng cạnh chiếc máy giặt đang chạy thì nó bất ngờ phát nổ. Cô nói: "Đó là một tiếng nổ lớn. Nó nổ như bom vậy, rất chói tai. Sau đó là dây nhợ, ốc vít và nắp máy giặt rơi vãi trên sàn." Trong khi đó, một người dùng tại Texas cho biết vụ nổ tạo ra lực lớn đến nỗi chiếc máy giặt bay xuyên qua vách tường nhà để xe.

  Hết Note 7, máy giặt cửa trên của Samsung lại phát nổ, nhiều người dùng tại Mỹ đã đệ đơn kiện - 147309
  Chiếc máy giặt Samsung của một người dùng tại Demorest, Georgia phát nổ sau 15 tháng. Ảnh: ConsumerAffairs

  Một đơn kiện tập thể đã được nhiều người dùng máy giặt của Samsung đệ trình lên tòa án liên bang tại New Jersey. Luật sư Jason Lichtman - người biện hộ cho các nguyên đơn cho rằng thanh giảm xóc hỗ trợ cho lồng giặt có thể không đủ chắc chắn để giữ cho lồng giặt ổn định khi đang quay. Kết quả là thanh này có thể trượt ra ngoài và khiến chiếc máy giặt bị thổi tung.

  Trong khi đó, Samsung cho biết vấn đề có thể xảy ra đối với một số máy giặt được sản xuất từ giữa tháng 3 năm 2011 đến tháng 4 năm 2016 nhưng không nói rõ model. Trong một thông báo chính thức, Samsung nói: "Trong trường hợp hiếm gặp, những chiếc máy giặt bị lỗi có thể gặp tình trạng rung chấn không bình thường khi giặt chăn, gối đệm, khăn trải giường, các loại vải sợi không thấm nước hay vật thể cồng kềnh và tiềm năng gây nguy hiểm đến người dùng cũng như hư hại tài sản. Điều đáng chú ý là người dùng đã thực hiện hoạt động giặt giũ hàng trăm triệu lần kể từ năm 2011 với máy giặt cửa trên của Samsung mà không có vấn đề gì xảy ra."

  Hiện tại, Samsung cho biết hãng đang phối hợp với cơ quan chức năng tại Mỹ để tìm hướng giải quyết đồng thời khuyên người dùng sử dụng chế độ giặt tốc độ chậm khi giặt các loại quần áo hay đồ vật nêu trên. Người dùng có thể liên hệ với Samsung để có thêm thông tin về vụ việc cũng như xác định liệu chiếc máy giặt của mình có nằm trong diện bị ảnh hưởng hay không.

  Nguồn: tinhte.vn/threads/het-note-7-may-giat-cua-tren-cua-samsung-lai-phat-no-nhieu-nguoi-dung-tai-my-da-de-don-kien.2646111/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23