Review HERE Maps beta trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi john henry, 30 Tháng mười 2014.

 1. john henry Thành Viên Mới

  Mới đây, cộng đồng người dùng thiết bị Android đã vừa được chào đón ứng dụng bản đồ HERE Maps nổi tiếng của Nokia. Google Maps trên Android đã có đối thủ. Hãy cùng xem những khả năng mà HERE Maps có thể làm được.  HERE Maps beta trên Android - 42355

  HERE Maps beta trên Android - 42356

  HERE Maps beta trên Android - 42357

  HERE Maps beta trên Android - 42358  Một trong những điểm nổi bật nhất của HERE Maps từ Windows Phone đã được mang lên Android là khả năng điều hướng rất tốt với thông tin cung cấp trực quan, dễ nắm bắt. Tuy nhiên, người dùng Android Việt Nam vẫn phải ghen tị với những chiếc Lumia khi tính năng hỗ trợ giọng nói bằng tiếng Việt vẫn chưa sử dụng được. Bên cạnh đó, HERE Maps beta vẫn chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Hy vọng rằng khi chính thức ra mắt, HERE Maps sẽ khắc phục được thiếu sót này.

  Về độ chi tiết, giống như Google Maps, HERE Maps cũng cung cấp rất nhiều thông tin đường phố. Tuy nhiên, bản đồ HERE Maps beta lại có phần nhỉnh hơn khi hiển thị trực quan trên bản đồ những địa điểm mà nhiều người hay lui tới. Đây là điểm cộng tương đối hữu dụng cho người dùng trong một số trường hợp.  HERE Maps beta trên Android - 42359

  HERE Maps beta trên Android - 42360  Điểm nổi bật nữa của HERE Maps chính là khả năng dẫn đường offline cho phép người dùng có thể tải hẳn bản đồ nơi mình sinh sống để sử dụng những lúc kết nối mạng có vấn đề. Trong quá trình thử nghiệm, tính năng này của HERE Maps beta hoạt động khá ổn định, mượt mà, hiện tượng crash không xảy ra.

  Nhìn chung, bản đồ HERE Maps beta của Android đã mang đến những gì tinh túy nhất của người anh em trên Windows Phone. Tuy nhiên, hãng phát triển vẫn có thể cải tiến tốt hơn công cụ của mình để phục vụ người dùng tốt hơn nữa. Hy vọng rằng người dùng sẽ không phải đợi quá lâu để HERE Maps trên Android chính thức phát hành trên Play Store.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này