Game Help Me Jack - Bom tấn ARPG khuynh đảo Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 19 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Help Me Jack: Atomic Adventure là một tựa game ARPG - Nhập vai hành động cực kỳ độc đáo mà bạn không bao giờ có thể bỏ qua.

  Không zombie, quỷ hút máu, không người sói hay quái vật ngoài hành tinh, Help Me Jack: Atomic Adventure mang tới thế giới ảo một cách tiếp cận mới với lối chơi nhập vai hành động quen thuộc, một khung cảnh giả tưởng tương lai nơi thảm họa hạt nhân đe dọa sự tồn vong nhân loại.

  Help Me Jack - Bom tấn ARPG khuynh đảo Android - 57249

  Help Me Jack: Atomic Adventure đặt game thủ vào một ngày kia nơi Trái Đất đứng trước bờ vực của cuộc đại diệt chủng, biến tất thảy nền văn minh con người thành những phế tích hoang tàn đổ nát. Nguyên do không gì khác ngoài tai nạn phá hủy lò phản ứng hạt nhân, nhả một lượng khí thải phóng xạ cực lớn xuống khu vực dân cư trên khắp thế giới. Nay đại thảm họa không chỉ muốn chấm dứt số mệnh của một giống loài mà còn muốn tạo ra những chủng loại dị vật mới, đe dọa tính mạng những con người sống sót cuối cùng.

  Help Me Jack - Bom tấn ARPG khuynh đảo Android - 57250

  Trong bối cảnh đó, một nhân vật mang tên Jack quyết định tập hợp những người lính cuối cùng đứng lên bảo vệ sự tồn vong nhân loại. Vào vai một trong số những thành viên dưới quyền Jack, bạn sẽ đặt mình vào hành trình với sứ mệnh nặng nề đặt trên vai.  Clip trải nghiệm Help Me Jack: Atomic Adventure.​

  Tuy mang một mở đầu đầy căng thẳng và khốc liệt, nhưng Help Me Jack: Atomic Adventure với giây phút đầu tiên lại gây ấn tượng về sự pha trộn giữa phong cách nghịch ngợm, hài hước và những trường đoạn chiến đấu vũ bão điên cuồng. Bằng góc nhìn từ trên cao và hệ thống tự động điều hướng theo bước chân nhân vật chính, game đặt chúng ta vào thế một chọi số đông, thậm chí gấp 4-5 năm lần khi xét tương quan lực lượng..

  Help Me Jack - Bom tấn ARPG khuynh đảo Android - 57251

  Chính vì thế, game thủ luôn thấy mình tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch, bất chấp vóc dáng nhỏ thó, thiếu tầm thước nếu chưa muốn nói là lùn tịt lăn trên màn hình của nhân vật chính. Nhưng tầm vóc không nói nên khả năng, và định nghĩa này còn đúng hơn với Help Me Jack: Atomic Adventure. Ở đó, game thủ có thể búng mình sáng mọi hướng tùy nghi, tránh sát thương trước mắt, hay lao thẳng vào đội hình địch với những chiêu vung đao tấn sát và xả súng đi càn.

  Help Me Jack - Bom tấn ARPG khuynh đảo Android - 57252

  Để lại "mặt trận" đằng sau, Help Me Jack: Atomic Adventure còn đáp ứng một "hậu phương" cực kỳ vững chắc. Ở đó, bạn có thể đặt tay lên những chủng loại khí tài đến từ tương lai, trải dài từ kiếm năng lượng, mũ phòng độc, giáp chống sát thương tới hàng trăm món đồ mang chỉ số vô vàn khác nhau. Tất nhiên số chúng hoàn toàn có thể nâng cấp, cải tiến phát triển như trong bao tựa game nhập vai thực thụ, tạo động lực cho game thủ tiến sâu hơn vào game.

  Help Me Jack - Bom tấn ARPG khuynh đảo Android - 57253

  Help Me Jack: Atomic Adventure không chỉ gây ấn tượng với lối chơi chất lượng mà còn bằng một nền đồ họa 3D đẹp mắt và chi tiết tới không ngờ trên Mobile. Ở đó, những căn nhà, những con phố, những nhân vật từ con người cho tới quái vật đều mang phong cách riêng, với nét vẽ cá tính đầy màu sắc và nghịch ngợm. Bên cạnh đó mảng hiệu ứng được thực hiện đôi phần xuất sắc hơn, thậm chí theo một số trang đánh giá nổi tiếng thế giới còn vượt ngang tầm thế hệ Console hiện tại... tất cả đưa Help Me Jack: Atomic Adventure trở thành một viên ngọc quý của làng game Mobile.

  Help Me Jack - Bom tấn ARPG khuynh đảo Android - 57254

  Thực tế, danh tiếng Help Me Jack: Atomic Adventure đã từng được khẳng định trên iOS, nay với tố chất trong gameplay cũng như đồ họa trên Android, tiếp tục chứng minh mình là lựa chọn đáng giá ngay cả trước những con mắt khó tính nhất.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019