Game Hellish Neighbours: New Year - Chàng hàng xóm lắm chiêu

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 7 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Hellish Neighbours: New Year là phiên bản làm lại dành cho mobile của tựa game Neighbours from Hell đình đám một thời.

  Nhắc đến Neighbours from Hell, chắc hẳn các bạn game thủ 8x-9x không thể nào quên được tựa game vui nhộn gắn liền với tuổi thơ của mình. Nhân dịp năm mới 2015, tựa game này được hãng LUROMproduction hồi sinh trên nền tảng di động, đem lại cho mọi người cơ hội được ôn lại những kỉ niệm cười ra nước mắt ngày nào cùng anh chàng hàng xóm Woody lắm chiêu và gã hàng xóm bụng phệ khó tính.

  Hellish Neighbours: New Year - Chàng hàng xóm lắm chiêu - 59531

  Nội dung của Hellish Neighbours: New Year không có gì thay đổi so với phiên bản trước đây trên PC mà chỉ được làm lại để phù hợp với nền tảng di động và phương thức điều khiển cảm ứng chạm. Lấy bối cảnh trong một ngôi nhà nhỏ tại thành phố, người chơi sẽ vào vai một anh chàng tên là Woody đang cộng tác với đài truyền hình để làm chương trình hài truyền hình trực tiếp. Nhiệm vụ chính của bạn là sử dụng đồ vật trong nhà, sắp xếp khéo léo theo logic nhất định thành những cái bẫy để trêu tức gã hàng xóm của mình, khiến hắn càng điên tiết càng tốt.

  Hellish Neighbours: New Year - Chàng hàng xóm lắm chiêu - 59532

  Mỗi khi gã hàng xóm sập bẫy, khán giả sẽ bình chọn xem cái bẫy đó có độc đáo hay không. Mấu chốt để ghi được điểm số cao là đặt thành công liên tiếp những trò đùa liên hoàn, khiến gã hàng xóm điên tiết "max level", đổi lại là vô số tràng cười và vỗ tay tán thưởng của khán giả. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng, óc logic cũng như sự khéo léo của bạn.

  Hellish Neighbours: New Year - Chàng hàng xóm lắm chiêu - 59533

  Tất nhiên, tựa game cũng không hề dễ nhằn chút nào. Người chơi sẽ phải thật cẩn thận theo dõi mọi đường đi nước bước của gã hàng xóm trong quá trình đặt bẫy, nhanh tay chui vào tủ quần áo hay trốn xuống gầm bàn khi hắn đến gần. Một khi để hắn phát hiện kẻ âm thầm trêu tức mình bấy lâu nay thì tốt nhất nên xác định đi. Với thân hình hộ pháp cùng khuôn mặt bặm trợn đối nghịch với thân hình cò hương của bạn, một trận tẩm quất nhừ tử đến từ gã hàng xóm.

  Hellish Neighbours: New Year - Chàng hàng xóm lắm chiêu - 59534

  Mặc dù vậy, cần phải đề cập thêm rằng Hellish Neighbours: New Year không phải là một tựa game chính thống. Hãng LUROMproduction đã đưa Neighbours from Hell lên di động mà không hề thông qua JoWooD - cha đẻ thật sự của tựa game này. Hệ quả là một tựa game được port không đến nơi đến chốn, còn tồn tại khá nhiều lỗi game gây cản trở lớn đến quá trình trải nghiệm của người chơi. Dù sao đây vẫn là cơ hội tốt cho bạn ôn lại những kỉ niệm tuổi thơ, hãy nhanh chóng tải game ngay bây giờ bởi rất có thể nó sẽ bị Google Play xóa sổ trong thời gian tới.

  Link tải game (dành cho Android) : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19