Show hàng Hệ thống kiểm soát thang máy tốt nhất

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi thn2019, 12 Tháng mười một 2019.

 1. thn2019 Thành Viên Mới

  Hệ thống kiểm soát thang máy tốt nhất là giải pháp quản lý kiểm soát người dùng thang máy trong các tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng, kiểm soát quyền ra vào tòa nhà và phân quyền cho những người có quyền ra vào mỗi tầng thông qua thang máy. giúp đảm bảo an ninh, trật tự và giúp giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải mỗi khi di chuyển bằng thang máy  Hệ thống kiểm soát thang máy là một giải pháp rất thông minh, đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh cho toà nhà, bởi vì hệ thống kiểm soát ra vào thang máy sẽ hạn chế được những thành phần xâm nhập trái phép, chỉ những cá nhân sinh sống, làm việc trong toà nhà, đã được cấp phép mới có thể sử dụng thang máy.

  Hệ thống kiểm soát thang máy thẻ từ được phân chia làm 2 loại

  1. Loại kiểm soát thang máy không phân tầng: Là giải pháp hệ thống kiểm soát thang máy được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, với ưu điểm là chi phí đầu tư thấp quản lỹ dễ dàng, thường dùng cho các tòa nhà chung cư, các tòa nhà dung cư, chung cư mini…

  Ví dụ: Một số tòa nhà từ 7 tầng trở lên chủ nhà sử dụng các tầng trên còn các tầng còn lại từ tầng 7 xuống tầng 1 cho các đơn vị khác thuê để kinh doanh, thì ở đây chủ nhà muốn kiểm soát từ tầng thư 8 trở đi để làm sao chỉ có những thành viên của gia đình mình mới lên được. Ta sẽ sử dụng thẻ từ để kiểm soát các tầng này, còn các tầng còn lại cho tự do.

  2. Loại thứ 2 là kiểm soát phân tầng: Là hệ thống kiểm soát thang máy ở một cấp độ cao hơn về an ninh. Với giải pháp kiểm soát chọn tầng thang máy phân quyền phân tầng sử dụng các loại đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, khi người sử dụng thang máy muốn chọn tầng muốn đi bắt buộc phải xác nhận thông tin thành viên (thẻ cảm ứng hoặc mật khẩu) trên đầu đọc trước khi bấm phím chọn tầng muốn đi, các phím được phép bấm sẽ tương ứng với các tầng mà người dùng này được phép đi, các phím gọi tầng còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.

  Ví dụ đối với tòa nhà có 7 tầng sẽ có 7 loại thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó. Loại này thường có giá cao hơn cũng như đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn. Bên cạnh loại đầu đọc thẻ từ thì cũng có giải pháp tiên tiến hơn là dùng đầu đọc vân tay với độ bảo mật cao hơn.

  Tính năng của hệ thống kiểm soát thang máy:

  – Kiểm soát ngay tại cửa thang máy của các tầng. Chỉ những nhân viên nội bộ hoặc thành viên đã được cấp quyền mới có thể sử dụng thang máy, Những người không có quyền sử dụng thang sẽ không bấm được nút gọi tầng, và không vào được thang máy. Điều này giúp tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả sử dụng thang

  – Sử dụng phương pháp xác thực bằng vân tay hoặc đầu đọc thẻ khoảng cách gần RFID

  – Phân quyền ra vào các tầng theo thời gian: cho phép 1 người nào đó sử dụng thang máy theo giờ /ngày/tháng/năm đã được quy định trước.

  – Lưu trữ các thông tin ra vào thang máy bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

  Hiện nay trên thị trường có các thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ như:

  – Kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay

  – Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ

  – Kiểm soát thang máy bằng thẻ, mật mã hoặc vân tay.

  Ngoài ra còn có nhiều loại kiểm soát thang máy khác…

  Smart Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị chuyên phân phối cũng như lắp đặt các hệ thống kiểm soát an ninh, Hệ thống kiểm soát thang máy tốt nhất; uy tín trên thị trường đảm bảo cho khách hàng hệ thống hiện đại, vận hành hiệu quả, an toàn bậc nhất hiện nay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
bởi hồ hải đăng, 7 Tháng mười hai 2019 lúc 07:15