Tin tức Hé lộ thời lượng pin của Apple Watch

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 23 Tháng một 2015.

 1. Thời lượng sử dụng của Apple Watch sẽ từ 2.5 giờ đến 4 giờ hoạt động liên tục và 19 giờ cho chế độ nghỉ, theo một bài báo của 9to5Mac. Trang này cũng nói là những nguồn tin thân cận với dự án Apple Watch đã cung cấp những thông tin mới về thời lượng pin của thiết bị này.

  Hé lộ thời lượng pin của Apple Watch - 61306

  Thời lượng pin là một thông số kỹ thuật không được công bố trong lễ ra mắt Apple Watch vào tháng 9 nhưng Tim Cook đã có đề cập tới việc "thiết bị phải được sạc mỗi đêm." Câu nói này đã khiến nhiều người thắc mắc về thời lượng pin của Apple Watch.

  Phóng viên Mark Gurman của 9t05Mac nói rằng Apple đang cố gắng để thiết bị có được 2.5 giờ khi đáp ứng các tác vụ "nặng" như chơi game hoặc chạy ứng dụng, 3.5 giờ khi sử dụng các ứng dụng tiêu chuẩn, và 4 giờ đối với các tác vụ theo dõi sức khỏe cơ thể khi tập luyện. Một điều thú vị khác là chế độ luôn luôn hiển thị mặt đồng hồ sẽ có thời lượng 3 giờ và chế độ nghỉ lên đến 4 ngày.

  Gurman nói rằng chip S1 trong Apple Watch có sức mạnh tương đương với chip A5, và màn hình chất lượng cao của Apple Watch sẽ có tốc độ màn tươi 60 khung hình một giây. Những chi tiết này sẽ kết hợp với các chip cảm biến và làm hao pin.

  Được ra mắt vào năm ngoái, Apple Watch được kì vọng sẽ ra mắt vào tháng Ba với một mức giá khởi điểm là $349. Nó sẽ hoạt động với các thiết bị từ iPhone 5 trở lên và giao tiếp bằng ứng dụng Companion tích hợp trong các phiên bản iOS mới như iOS 8.2.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018