Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi singer, 26 Tháng tư 2014.

 1. singer Thành Viên Mới

  Android hệ điều hành được khá nhiều hãng sản xuất các thiết bị di động cao bởi tính đa năng, dễ sử dụng cùng các Apps phong phú trên các thiết bị tablet hay Smartphone. Ở các thiết bị di động gần đây bản nâng cấp hệ điều hành Android đã được cải tiến rất nhiều 4.3 Jelly Bean và thời gian tới đây sẽ là 4.4 kitkat, cũng theo thong tin gần đây các sản phẩm ra mắt đều được trang bị hệ điều hành Android 4.4 Kitkat mới nhất nhưng chỉ là dự kiến, như SAMSUNG sản phẩm GALAXY S5 mới ra mắt cách đây không lâu cũng được trang bị Android Kitkat 4.4 hay siêu phẩm của HTC M8 của HTC cũng được trang bị hệ điều hành này. Còn đối với ASUS sản phẩm mới đây ra mắt của họ, sản phẩm đầu tay trong thị trường Smartphone mang tên Zenfone cũng được trang bị hệ điều hành Android nhưng ở phiên bản 4.3 Jelly Bean chứ không phải 4.4 Kitkat như những tin đồn trước đây. Vậy qua 1 vòng các điểm mặt sơ qua thì không biết Android trên sản phẩm Zenfone này hoạt động ra sao ?

  Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá - 15814

  Android 4.3 là bản nâng cấp của Android 4.1 và 4.2 trước đây, mang lại cho người dùng những tính năng mới sáng giá. Đánh giá Android ở đây mà Zenfone có là độ nhạy ấn tượng có thể nói chỉ khi cầm sản phẩm trên thay mới thấy độ mượt mà của nó cùng với giao diện phẳng mà Zenfone sử dụng chắc chắn sẽ mang lại những sự hài long cho người sử dụng.

  Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá - 15815

  Android trên Zenfone được chạy cùng giao diện ZenUI với các tính năng nổi bật, tối ưu hóa cho hệ thống với các ứng dụng thông minh. Với Android 4.3 khả năng chạy đa nhiệm của VXL được đẩy lên cao nhất khi hệ điều hành này chạy các ứng dụng ngầm, do đó khi mở máy lên hệ điều hành sẽ ưu tiên các ứng dụng nào chạy và các ứng dụng nào chạy dưới nền.

  Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá - 15816


  Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá - 15817


  Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá - 15818

  Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá - 15819

  Android 4.3 Jelly Bean trên Zenfone tích hợp khả năng cho phép mô phỏng để chạy trên các thiết bị, nghĩa là thiết bị sẽ có thể làm việc trong khi bạn đang chạy các lệnh từ một máy riêng biệt, người dùng có thể thực hiện các hoạt động cơ bản, thiết lập xoay màn hình, tạo ra các sự kiện đầu vào, chụp ảnh màn hình... và nhiều hơn nữa.Cùng với đó, khả năng hỗ trợ đa tài khoản cũng được trang bị trong Android 4.3 trên Zenfone cho phép người dùng có thể tạo ra cho mình màn hình chủ, các ứng dụng, các gadget và tài khoản email riêng trên cùng một thiết bị.

  Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá - 15820

  Hệ điều hành sử dụng trên Zenfone và những điểm sáng giá - 15821

  Android 4.3 trên Zenfone cải tiến Keychain, cho phép ứng dụng có thể xác nhận lệnh nhập vào, ví dụ như mật khẩu, từ đó không bao giờ cho phép dữ liệu xuất ra khỏi nó. Khả năng an ninh cũng được mở rộng với tính năng Keystore, giúp các nhà cung cấp đưa ra một ứng dụng lưu trữ mật khẩu không cho phép nhìn thấy hoặc bị mở bởi một ứng dụng khác. Các mật khẩu được thêm vào Keystore không tương tác với người dùng, được bảo vệ giống như cách thức mà API Keychain mang lại.

  Kết:
  Android 4.3 Jelly Bean trên Zenfone không phải là hệ điều hành mới nhất hiện nay nhưng nó đủ sức mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị và cũng hứa hẹn những bản nâng cấp cho người dung muốn có những điều mới mẻ của Android. Qua việc đánh giá giới thiệu sơ bộ cho thấy được khả năng đáng tin cậy của hệ điều hành này ở mức nào.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49