Ứng dụng HDR Edit Pro - Trình Biên Tập Ảnh Miễn Phí

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi eagle, 15 Tháng sáu 2014.

 1. eagle Thành Viên Mới

  HDR Edit Pro là một trong Những Ứng Dụng Hay Cho Android . Với trình biên tập ảnh trực quan này , bạn có thể áp dụng bản đồ giai điệu phong cách HDR với bất kỳ hình ảnh . Cụ thể hơn, nó cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản và độ tương phản cảnh tổng thể mức độ chi tiết riêng biệt. Trong thực tế, bạn có thể tạo hình ảnh đẹp thậm chí từ tương đối nhạt nhẽo hình ảnh tìm kiếm . HDR Chỉnh sửa tiết kiệm hình ảnh xử lý của bạn ở độ phân giải đầy đủ ban đầu.

  HDR Edit Pro - Trình Biên Tập Ảnh Miễn Phí - 21462

  Lời Khuyên Sử Dụng :

  Trên màn hình soạn thảo, bạn có thể ẩn / hiển thị các thanh công cụ bằng cách kéo các biểu tượng tam giác. Bạn cũng có thể ẩn nhanh tất cả các điều khiển bằng cách giữ ngón tay bạn xuống trên màn hình .

  Có một danh sách có sẵn để giúp bạn bắt đầu , nhưng có thể bạn muốn tùy chỉnh các thiết lập một chút cho mỗi bức ảnh. Nếu bạn biết những gì bạn muốn , thiết lập trung tính là một điểm khởi đầu tốt . Thí nghiệm đầu tiên với độ tương phản cảnh và thanh trượt chi tiết tương phản cho đến khi bạn tìm thấy một sự kết hợp đó làm việc cho bạn . Không có đơn "đúng" thiết lập cho bất kỳ hình ảnh . Tin tưởng mắt của bạn để tìm các thiết lập mà đưa ra bản chất của hình ảnh của bạn .

  Sau khi bạn đã tìm thấy các thiết lập tương phản mà bạn thích, phần còn lại là tiền phạt chỉnh. Điều chỉnh độ bão hòa và độ sáng theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh cân bằng màu sắc và độ nét nổi bật / shadow . Khi bạn thích những gì bạn nhìn thấy , nhấn Save. Sau một lúc chế biến, bạn sẽ có được một màn hình mà bạn có thể chia sẻ các hình ảnh được lưu với bạn bè của bạn hoặc mở nó trong một ứng dụng như Android Gallery .

  Các biên tập viên nhớ cài đặt đã lưu cuối cùng của bạn . Ví dụ, để tiếp tục chỉnh sửa các hình ảnh tương tự sau khi tiết kiệm , chỉ cần chọn lại một lần nữa từ menu chính và bạn sẽ được tiếp tục từ đó bạn còn thời gian qua.


  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều