Hãy gắn kết tình cảm của mình với những lời chúc sau nhé

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tieukieu, 29 Tháng một 2018.

 1. tieukieu Thành Viên Mới

  Tổng hợp những câu chúc tết 2018 hay nhất dành cho bạn gái. Hãy gắn kết tình cảm của mình với những lời chúc sau nhé
  Lời chúc năm mới BẠN GÁI lãng mạn ngọt ngào 1
  Trên thế giới này có trên 7 tỷ người trong số đó có một người làm cho trái tim anh nhảy múa, Anh hạnh phúc, hạnh phúc, hạnh phúc vì có em trên đời. Anh yêu em
  Lời chúc năm mới BẠN GÁI lãng mạn ngọt ngào 2
  Em yêu! Đã có rất nhiều lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống nhưng cũng có những lúc anh đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh mong rằng mỗi năm mới đến anh sẽ làm em bớt buồn hơn và hạnh phúc dần lớn hơn thay thế hoàn toàn cho cho nỗi buồn em nhé.
  Lời chúc năm mới BẠN GÁI lãng mạn ngọt ngào 3
  Em yêu! Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều! Năm mới …. anh chúc em luôn hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn.
  Lời chúc năm mới BẠN GÁI lãng mạn ngọt ngào 4
  Chúc em một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn năm cũ. Được ở bên cạnh em tất cả các ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
  Lời chúc năm mới BẠN GÁI lãng mạn ngọt ngào 5
  Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Năm mới đã đến, Anh chúc em mọi điều tốt lành!
  Lời chúc năm mới BẠN GÁI lãng mạn ngọt ngào 6
  Ngốc à! Thế là một năm mới nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên Em, lo lắng – yêu thương Em. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.
  Lời chúc năm mới BẠN GÁI lãng mạn ngọt ngào 7
  Mùa xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
  Những câu đối tết 2018 hay dành cho bạn gái luôn là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53