'Hậu duệ' Lamborghini ra điện thoại siêu sang tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi saomoc, 22 Tháng ba 2018.

 1. saomoc Thành Viên Mới

  Việt Nam trở thành thị trường thứ 10 trên thế giới bán ra mẫu Alpha·One Tonino Lamborghini.
  Tại buổi ra mắt sản phẩm tại khách sạn Metropole (Hà Nội), Tonino Lamborghini - con trai chủ tịch ToninoLamborghini và là hậu duệ đời thứ ba của gia tộc - đã giới thiệu mẫu Alpha·One Tonino Lamborghini siêu sang cho người dùng Việt.

  'Hậu duệ' Lamborghini ra điện thoại siêu sang tại Việt Nam - 225063
  Phó chủ tịch Tonino Lamborghini giới thiệu Alpha·One tại Việt Nam.

  Lấy cảm hứng từ ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái Hy Lạp, Alpha·One được giới thiệu là mẫu điện thoại cho nhà lãnh đạo hoặc những người tiên phong trong mọi lĩnh vực. Máy có thiết kế sang trọng nhờ những vật liệu cao cấp chỉ sử dụng trong ngành công nghiệp giải phẫu hay siêu xe. Model mới này được kỳ vọng sẽ mang nét thẩm mỹ và phong cách Italy tới người dùng Việt Nam.

  'Hậu duệ' Lamborghini ra điện thoại siêu sang tại Việt Nam - 225064
  Điện thoại Alpha·One tụ hội tinh hoa thiết kế và công nghệ

  Tonino Lamborghini thành lập công ty cùng tên vào năm 1981, khi ông đang phụ giúp cha mình ở Tập đoàn Lamborghini. Với suy nghĩ riêng, không đi theo thế giới ôtô của cha nhưng vẫn tận dụng được năng lực và niềm đam mê cơ khí sẵn có, Tonino hướng mục tiêu của mình đến lĩnh vực xa xỉ phẩm mang hơi thở Italy. Cũng năm đó, chiếc đồng hồ đầu tiên do ông tự thiết kế ra đời.

  Kế thừa những giá trị và biểu tượng đã tạo dựng nên gia tộc, Tonino tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực thời trang, khách sạn và điện thoại thông minh siêu sang mang thương hiệu Tonino Lamborghini. Sau hơn 30 năm hoạt động, Tonino Lamborghini vẫn theo đuổi phong cách "chuẩn Italy" trên các sản phẩm của mình.

  'Hậu duệ' Lamborghini ra điện thoại siêu sang tại Việt Nam - 225065
  Đẳng cấp và hơi thở Italy trọn vẹn trong từng đường nét

  Với việc được tích hợp công nghệ mới, Alpha·One giúp trải nghiệm người dùng không chỉ dễ dàng mà còn tạo được dấu ấn riêng. Thiết kế cao cấp giúp chiếc máy trở thành món đồ thời trang phong cách Italy cho người cầm, thoát ra khỏi cái bóng của một chiếc smartphone thông thường.
  (vnexpress)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019