Đời sống Hành Trình phát triển qua 62 năm sau tay lái của 20 chiếc xe đua của Porsche.

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi victor_mach, 17 Tháng mười hai 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Porsche được xem là một hãng xe hạng sang đáng mơ ước của nhiều người, với thiết kế độc đáo mang lại sự mạnh mẽ, sang trọng và lịch lãm cho người sở hữu nó, và với những mẫu xe đua của hãng này thì là một trãi nghiệm đặc biệt hơn nữa, hãy cùng cảm nhận cảm giác đằng sau vô lăng của 20 chiếc xe đua của Porsche qua 62 năm trong đoạn clip 2:30s bên dưới nhé:


  Một số mẫu xe đua huyền thoại của Porsche:

  Porsche 917.

  Hành Trình phát triển qua 62 năm sau tay lái của 20 chiếc xe đua của Porsche. - 104612

  Là huyền thoại trên đường đua của những năm 70, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi một chiếc xe có thể đạt được vận tốc 240 mph (386 kmh) vào thời đó là khủng khiếp đến mức nào, cho đến hiện tại thì tốc độ đó chỉ xuất hiện ở một số xe thể thao cao cấp mà thôi.

  Porsche 550 RS Spyder

  Hành Trình phát triển qua 62 năm sau tay lái của 20 chiếc xe đua của Porsche. - 104613
  Porsche 550 RS Spyder là kẻ đã đánh dấu sự khởi đầu của những chiến thắng cho Porsche sau này, lúc đầu không ai nghĩ Porsche 550 RS Spyder sẽ chiến thắng giải Targa Florio 1956.

  Porsche 962

  Hành Trình phát triển qua 62 năm sau tay lái của 20 chiếc xe đua của Porsche. - 104614
  Phiên bản hoàn thiện những thiếu sót trên Porsche 917.

  Porsche 904

  Hành Trình phát triển qua 62 năm sau tay lái của 20 chiếc xe đua của Porsche. - 104615

  Là kẻ đã lập ra một kỉ nguyên xe đua thành công vang dội của Porsche với nhiều chiến thắng, bên cạnh đó là thiết kế tuyệt đẹp của nó, mạnh mẽ nhưng lại lịch lãm.

  Porsche 935

  Hành Trình phát triển qua 62 năm sau tay lái của 20 chiếc xe đua của Porsche. - 104616

  Porsche 935
  Là một minh chứng cho hiệu suất hoạt động của hê thống tăng áp Supercharged, một lần nữa Porsche lại bị người đời cười chê khi một chiếc xe đặt động cơ ở phía sau mà còn có turbo nữa chứ. Nhưng lại môt lần nữa Porsche 935 đã dành được nhiều chiến thắng và tất cả điều đó là nhờ vào bàn tay ma thuật của các kĩ sư của Porsche và những tay đua của hãng này!

  Viết xong bài này là ghiền Porsche luôn, chắc phải mua một chiếc về chơi xong trưng vào tủ luôn quá!
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  nhìn ngầu thật
 3. nhadattot

  nhadattot Thành Viên Mới

  Có mặt tại khu tập thể Thành Công ngày 22/2, căn hộ kingcenter sau khi văn bản của UBND TP được ban hành, tìm đến chung cư G6A đơn nguyên 2, theo lối cầu thang thấp tối chúng tôi gặp ông Nghiêm Xuân Tuy – Trưởng ban trận mạc giang san khu dân cư 12. Chỉ tay quanh ngôi nhà hai vợ chồng ông đang sinh sống tại nhà G6A ông Tuy cho biết, ông về đây ở từ năm 1999 đến nay cũng không thấy hiện tượng xuống cấp chỉ độc nhất vô nhị chỗ nối ra khu vực nới ngoài ban công có vết nứt thôi. Cửa đóng vào vẫn êm không bị vênh lệch gì.
  Theo ý kiến chủ quan của ông cũng như nhiều hộ dân sinh sống tại đây phản ảnh quan điểm tới ông thời kì qua thì họ chưa thấy chừng độ hiểm nguy phải di dời. “Ở đây hai chục năm nay thì nó cũng không thấy lún thêm, phát triển gì thêm nữa đâu. Người ta bảo không sao cả. Vết nứt ở 2 tòa nhà vẫn ổn định. Nhưng đó du an kingcenter quan 10cũng chỉ là ý kiến chủ quan còn cơ quan chức năng họ còn đánh giá trên nghiên cứu chuyên môn” – ông Tuy nói.

  Trong khi đó quan sát vết nứt giữa 2 tòa nhà mà ông Tuy cho là “vẫn ổn định” là khe hở giữa 2 nguyên đơn của tòa nhà G6A chạy dài từ nền lên tận trên cùng tòa nhà. Tình trạng nứt dột cũng diễn ra tại không ít căn hộ. Tình trạng cơi nới phổ biến tại các căn hộ. Có hộ đua ra ban công khoảng 1 – 1,5m, có hộ tận dụng cơi nới đeo balo, chuồng cọp được diện tích bằng cả 2 phòng gấp đôi diện tích thực tiễn căn hộ.
  Trước thực trạng xuống cấp của tòa nhà, khi được căn hộ giá rẻ quận 10 hỏi người dân tỏ ra lo lắng nhưng khi nói tới chuyện di dời họ như trùng xuống. Bởi nhìn sang cảnh chung cư C1, bị di chuyển đi từ năm 2008 mà đến giờ vẫn “chưa đâu vào đâu” thì cũng không khỏi hoang mang.
  Cũng nằm trong danh sách 42 chung cư cũ hiểm nguy, nhà A1 Giảng Võ được đánh giá mức độ hiểm nguy loại C. Tuy nhiên, bà Lê Thị Thanh tổ trưởng tổ dân phố nhà A1 cho biết chung cư giá rẻ quận 10 người dân ở đây cũng không biết về thông tin này. Theo bà Thanh năm ngoái Sở Xây dựng cũng cử đoàn xuống khảo sát nhưng đến nay sau gần 1 năm vẫn chưa thấy có chuyển biến gì.
  phản ảnh về cuộc sống tại khu nhà nằm trong chừng độ nguy hiểm loại C này, bà Thanh cho biết, sống tại khu này cũng là quá cùng cực. Công trình phụ chung thì cực kỳ xuống cấp. Nhiều nhà tự đua ban công làm thuê trình phụ thải thẳng xuống đường cống chính rất ô nhiễm môi trường.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53