Thị trường Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt!

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi sungsam, 11 Tháng tư 2014.

 1. sungsam Thành Viên Mới

  Từ hôm qua mình đã nghe râm ran việc xếp hàng chờ mua Galaxy S5, y như rằng sáng ra thì trên các báo và diễn đàn đã đầy hình ảnh những con người "yêu công nghệ chết bỏ" xếp hàng dài từ mịt mờ hôm trước đến sáng hôm nay chỉ để mua một siêu bom xịt Galaxy S5. Ngoài ra người mua còn được tặng kèm một món cũng "xịt" không kém đó là Gear Neo trị giá tận 4 triệu.

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt! - 14136

  Một số hình ảnh từ tối hôm qua đã xuất hiện trên các báo online. Nhìn sơ trong các tấm ảnh thì dễ dàng thấy đa số là những người trẻ, là học sinh sinh viên. Từ đó mình tự đặt câu hỏi. Sinh viên thời buổi này giàu có vậy sao? Tuy vậy nhìn phong cách ăn mặc của các bạn không hẳn là người có tiền đủ để chi cho một chiếc điện thoại với giá bằng cả mấy tháng học phí như vậy.

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt! - 14137

  Mà cho dù các bạn có giàu đi chăng nữa, liệu một người tự tay làm ra tiền,có trách nhiệm với tiền mình làm ra thì có sẵn sàng nằm ngồi vật vờ để mua một chiếc điện thoại như vậy không? Trông các bạn sinh viên có vẻ giống như xếp hàng để cho vui. Hay có ai đó thuê các bạn đến ngồi cho đủ tụ?

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt! - 14138

  Thử so sánh với Apple khi các sản phẩm iPhone được bán ra. Người dùng vẫn nằm chờ đấy cả ngày trời nhưng họ là những dân ghiền công nghệ, những blogger công nghệ, hay những gã fan cuồng Apple một cách lập dị. Phong cách họ sẽ khác. Và dù Apple không khuyến mãi gì nhiều nhưng người ta vẫn chấp nhận xếp hàng.

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt! - 14139

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt! - 14140

  Còn với Samsung, nếu không có chiêu trò khuyến mãi Gear Neo liệu có ai quan tâm mà xếp hàng hay không? Hay thậm chí cho dù có khuyến mãi cũng phải nhờ thêm một số "lực lượng" khác để ngồi đó cho xôm?

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt! - 14141

  Sở dĩ mình có những thắc mắc này là vì trước ngày Samsung tổ chức sự kiện, đã có một bức ảnh chụp màn hình hình cho thấy Samsung hoặc một ai đó đã thuê những sinh viên đóng vai người đi mua hàng và có chia theo ca. Theo như trong các tấm ảnh chụp thì số người có mặt luôn nằm trong khoảng 100 người thôi. Đây là câu trả lời cho việc những người xếp hàng từ đêm hôm trước đã đi đâu rồi?

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt! - 14142

  Thực hư chuyện này ra sao thì chỉ có Samsung mới hiểu. Galaxy S5 từ khi xuất hiện đến khi bán chính thức đã không gây được sự chú ý và tò mò của giới công nghệ cũng như người dùng. Qua những bài đánh giá, Galaxy S5 không có gì nổi bật so với S4 và người dùng cũng không có lý do gì để nâng cấp lên cả.
  Chủ đề tương tự
 2. Hanibal

  Hanibal Thành Viên Mới

  Hình cuối đủ close topic rồi. Pr lộ liễu quá samsung ơi
 3. chinhem

  chinhem Thành Viên Cấp 2

  đẹp mặt chưa!!!!!!
 4. sakura1703

  sakura1703 Thành Viên Cấp 5

  Haiz. Người ta thuê nhiều khi là cửa hàng. Nói thiệt mình ko đủ tiền, chứ đợt này gom đủ tiền cũng đi xếp hàng với thuê người xếp rồi.
  Tính thử đi. Cái Gear đó giá bao nhiêu? Hiện nay FPT shop đang bán chiếc Gear V7000 giá 5tr. Mà chiếc Gear Neo 2 này chưa ra có phải nếu lấy bây giờ là hàng hiếm ko (chỉ mới dự kiến giá là 4tr)? Tính ra bán rẻ thì cũng được tầm 3tr. Note 3 mới mua bán ra cũng chỉ lỗ tầm 1tr-1tr5 là cùng. Vậy các bạn tính đi, các bạn lời bao nhiêu? Ko phải là 1tr5-2tr àh? Chờ 1 đêm mà lời được như thế. Bác nào ở đây tự tin nói 1 ngày kiếm được 1tr nào?
 5. phuongaltec

  phuongaltec Thành Viên Mới

  Sam ơi là Sam
  Bạn Sakura dám mua món hàng không khuyến mãi trong khi Sam khuyến mãi không, người dùng cũng biết cân đo đong đếm mà, tính giá trị con S5 phải trừ tiền cái Gear ra bạn nhá
 6. iPhone

  iPhone Thành Viên Mới

  Mấy con gear đời đầu chả ma nào thèm mua thì gear neo cũng chung số phận thôi. Mấy ngày nữa thương gia lại ban đại hạ giá gear ngay mà :D
 7. ViệtNamChampions

  ViệtNamChampions Thành Viên Mới

  Mánh khoé nhất trong làng công nghệ chỉ có thể là Sám Sùng :eek:
 8. Hoalong

  Hoalong Thành Viên Mới

  S5 dòm cũng được mỗi tội cái nắp giống nokia 1202 quá :D
 9. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  giống băng gì mấy bạn nữ hay dùng ấy, à băng keo cá nhân :D

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ mua bom xịt! - 14532

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37