Hàng tiêu dùng Thái Lan tại tphcm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi loi.lv, 6 Tháng năm 2017.

 1. loi.lv Thành Viên Mới

  Theo Cục Thống kê của TPHCM, lượng hàng tiêu dùng Thái Lan tại tphcm đã tăng 31% vào năm 2015, mức gia tăng cao nhất cho tới nay. Vì sao người Sài Gòn lại mê hàng Thái đến vậy?


  Theo chủ một cửa hàng, hàng Thái không chỉ hướng đến số đông người có thu nhập thấp, cạnh tranh bằng giá rẻ như hàng Trung Quốc hay hàng Việt Nam bình dân mà còn tập trung ở phân khúc dành cho tầng lớp trung lưu có nhu cầu sử dụng sản phẩm tốt với mức giá có thể cao hơn. Do đó mà hàng tiêu dùng Thái Lan được nhiều gia đình ưa thích.

  Hàng tiêu dùng Thái Lan tại tphcm - 187043

  Theo khảo sát, hàng tiêu dùng Thái Lan tại tphcm được tiêu thụ rất mạnh, mặc dù các cửa hàng trưng bày không lớn nhưng đều đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

  Đa số các sản phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan đều có kênh bán hàng online và vận chuyển đến tận nhà nên người tiêu dùng có thể chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc chỉ vài click là đã có ngay những mặt hàng cần thiết mà không phải ra khỏi nhà.


  Có rất nhiều lý do hợp lý khiến hàng tiêu dùng Thái Lan trở nên phổ biến và ưa chuộng đối với thị trường Việt. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần cẩn trọng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc những sản phẩm dán mác hàng Thái nhưng thực chất lại có xuất xứ từ quốc gia khác với chất lượng không đảm bảo.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23