Hãng phim Walt Disney bị Apple mua lại

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tuan schim, 18 Tháng năm 2017.

 1. tuan schim Thành Viên Mới Staff Member

  Một nguồn tin thân cận vừa cho biết Apple mua lại hãng phim hoạt hình Walt Disney với giá 237 tỷ USD nhằm dọn đường vào thị trường sản xuất nội dung. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được phía Apple xác nhận.  hãng phim Walt Disney bị Apple mua lại - 188571  Thương vụ mua lại này có thể tiêu tốn của Apple đến 237 tỷ USD. Thế nhưng sau đó nó sẽ biến Táo Khuyết thành công ty nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới và là ông trùm của 2 lĩnh vực công nghệ và nội dung. Dù giá khá “rát” nhưng nó sẽ không là vấn đề với Apple bởi hãng này thường có thói quen dự trữ một khoản tiền khủng lồ để dành cho các vụ mua bán.

  Không rõ kết quả của thương vụ này sẽ ra sao nhưng có một điều chắc chắn là Hollywood sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Nếu thành công, thế giới giải trí sẽ có nhiều thay đổi và ảnh hưởng nhất có lẽ là Netflix bởi sự kết hợp giữa thư viên nội dung của Disney cùng công nghệ Stream của Apple sẽ khiến công ty này gặp nhiều khó khăn.  hãng phim Walt Disney bị Apple mua lại - 188572  Kể từ khi Tim Cook giữ chức vụ CEO của Apple, công ty này đã tiến hành vài cuộc thu mua, trong đó nổi bật là vụ mua công ty Beat Electronics vào 2014. Cũng trong năm ngoái, Tim Cook từng tuyên bố rằng Apple đang cân nhắc mua lại các công ty và đang có rất nhiều “con mồi” hấp dẫn.

  Về phía Apple, năm 2017 sẽ là một năm rất đặc biệt với hãng này bởi họ đang có dự định tung chiếc siêu iPhone (iPhone 8 hay iPhone X) nhằm kỉ niệm sinh nhật 10 năm. Dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ ra mắt vào tháng 11 thay vì tháng 9 như truyền thống.
  nguồn viettimes.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
điểm thưởng
điểm thưởng
bởi Bienlang18, 16 Tháng mười một 2019 lúc 07:45
cần Tư vấn
cần Tư vấn
bởi dungminhminh, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:35
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi phong 2017, 16 Tháng mười một 2019 lúc 15:02