Hàng ngàn gói snack đổ đầy trên đường!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Mobilet, 8 Tháng mười 2013.

 1. Mobilet Thành Viên Mới

  Tối 7/10, trên đường Tân Sơn (đoạn gần với giao lộ Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM) xuất hiện hàng ngàn gói snack đủ hương vị chất thành đống, nằm ngổn ngang bên hè đường. Thấy vậy, nhiều người ngụ gần khu vực, cùng người qua đường đã tạt vào "hôi của". Có người còn đánh cả xe máy chạy ra lấy về vì cho rằng đây là của “béo bở” có thể hái ra tiền.

  Theo ghi nhận của phóng viên, đống snack được vứt bỏ nằm ngổn ngang bên lề đường kéo dài hơn 15 mét. Xem trên bao bì sản phầm này có ghi bằng chữ Thái, kèm tiếng Việt, thời gian sử dụng đã hết.

  Hàng ngàn gói snack đổ đầy trên đường! - 2108

  Hàng ngàn gói snack đủ hương vị chất thành đống, nằm la liệt bên hè đường Tân Sơn.
  Một người dân ngụ gần đây cho biết, khoảng 17h30 cùng ngày, một chiếc xe tải chở snack đến đổ đống tại đây. Sau khi chiếc xe này bỏ đi, rất nhiều người đi đường, người dân đổ xô đến lấy đem về sử dụng, thậm chí có người còn lấy về để bán. “Lúc đầu có nhiều bịch Snack còn nguyên nằm la liệt, tuy nhiên chưa đầy nửa canh giờ sau đã bị người đi đường, người dân nơi đây lấy hết ”, anh Trần Quang cho biết.

  Theo đó, các loại Snack được vứt bỏ tại khu vực này có tên là snack Thái Kaiko với đủ loại hương vị như ớt cây, bơ sữa, mực xốp… do Công ty cổ phần thương mại Minh Vĩnh Khang có trụ sở tại 216 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, quận 3, TP.HCM nhập khẩu và phân phối. Hạn sử dụng và cơ sở nhập khẩu, phân phối được ghi rõ trên bao bì những gói snack.


  Hàng ngàn gói snack đổ đầy trên đường! - 2109

  Điều đáng nói, những gói snack này đã quá hạn sử dụng từ 2-3 tháng, cụ thể trên gói snack Thái Kaiko vị bơ sữa có hạn sử dụng đến ngày 1/7/2013, trên gói snack Thái Carada vị mực xốp đến ngày 27/06/2013... Tuy nhiên, nhiều người dân đã lấy về sử dụng mà không quan tâm đến việc sản phẩm này có thể gây nguy hại đến sức khỏe của họ và những người tiêu dùng, đặc biệt là các em nhỏ. Hơn thế, việc vứt bỏ mặt hàng đã hết hạn sử dụng bừa bãi ra đường của chủ phương tiện, cơ sở phân phối đã cho thấy thái độ vô trách nhiệm của họ đối với sức khỏe của người dân thành phố.

  Theo VTC News
  Chủ đề tương tự
 2. Apple

  Apple Thành Viên Mới

  Quá nhọ cho đội bán lọ, xe rác đỡ mất công hốt bỏ =]]
 3. Hoalong

  Hoalong Thành Viên Mới

  hết hạn sử dụng rồi thay vì tốn tiền tiêu hủy thì tụi nó đem thải ra đường, lũ thất đức này
 4. Mobilet

  Mobilet Thành Viên Mới

  dân hôi của vãi ra =='
 5. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  tình hình rất là tình hình, hình đâu rồi :(

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49