Tin tức Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình ghép chuyên dụng Video Wall dành cho thương mại.

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 26 Tháng năm 2019.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Màn hình ghép Video Wall với mức giá cạnh tranh và hiệu năng cao sẽ là sản phẩm tâm điểm được hãng màn hình AOC ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 18 tháng bởi FPT.


  Hãng màn hình AOC chính thức ra mắt sản phẩm màn hình ghép chuyên dụng Video Wall dành cho thương mại tại Việt Nam. Dòng sản phảm Video Wall D-Line của AOC là những mẫu màn hình có khả năng mở rộng kích thước lên đến hàng trăm inch mà vẫn đảm bảo về màu sắc, độ sáng, độ tương phản tốt. Đặc biệt, dòng sản phẩm có mức giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng do được phân phối và bảo hành chính hãng từ FPT.

  Video Wall – Hình ảnh ấn tượng, vận hành bền bỉ, giải pháp tuyệt vời cùng mức giá cạnh tranh
  Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình ghép chuyên dụng Video Wall dành cho thương mại. - 264377

  Giải pháp màn hình chuyên dụng dành cho thương mại từ AOC sẽ đổi mới sự tương tác giữa các doanh nghiệp hiển thị nội dung và người dùng bằng việc đem lại trải nghiệm xem thực sự khác biệt và ấn tượng. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt cùng dịch vụ sau bán hàng tiêu chuẩn từ FPT – Nhà Phân Phối chính thức, đây hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư thông minh giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế công nghệ mới, nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng, hợp tác trong công việc và kiểm soát an ninh.
  Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình ghép chuyên dụng Video Wall dành cho thương mại. - 264378
  Dòng sản phẩm Video Wall từ hãng màn hình AOC có cấu tạo kim loại toàn diện, giúp tăng sự bền bỉ và hoạt động của sản phẩm trong mọi điều kiện trong nhà. Ngoài ra, Video Wall sở hữu đường viền siêu mỏng chỉ 3.5mm, các doanh nghiệp hiển thị sẽ dễ dàng thiết lập đa màn hình tạo ra một trải nghiệm xem ấn tượng với người dùng mà không gây ra các phân tâm thị giác. Do đó, Video Wall phù hợp với mọi không gian thương mại như sảnh công ty, bảo tàng, phòng trưng bày hay các không gian bán lẻ sang trọng.
  Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình ghép chuyên dụng Video Wall dành cho thương mại. - 264379

  Về chất lượng hình ảnh, tấm nền D Led IPS cho độ tương phản cực tốt và cực đen, sẽ đem đến hình ảnh sắc nét và chân thực hơn từ mọi góc nhìn mà không làm thay đổi màu sắc của hình ảnh. Được thiết kế để vận hành trơn tru 24/7 bất chấp các điều kiện bên ngoài, sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

  Dễ dàng kết nối và hiển thị nội dung trình chiều với SmartPlayer

  Điểm nổi bật của màn hình Video Wall từ AOC là công nghệ SmartPlayer giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối và truyền tải các nội dung, thông điệp của mình với chỉ một chiếc USB nhỏ gọn. Dù cho địa điểm không có kết nối mạng, doanh nghiệp vẫn có thể thay đổi nội dung trình chiếu với công nghệ SmartPlayer

  Xu hướng tiếp cận người tiêu dùng

  Theo nhà phân phối FPT, công nghệ màn hình Video Wall sẽ là xu hướng tiếp cận mới của các doanh nghiệp với người tiêu dùng. Nắm bắt được điều này, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đã áp dụng, thử nghiệm màn hình Video Wall của AOC để có thể dễ dàng tiếp cận, truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng.

  Hiện các sản phẩm màn hình Video Wall của AOC đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối và bảo hành 18 tháng chính hãng tại FPT.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này