Tin tức Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình Digital Signage tại thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 26 Tháng năm 2019.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Hãng màn hình AOC chính thức giới thiệu về màn hình chuyên dụng Digital Signage (X-Line). Sản phẩm sẽ được phân phối và bảo hành chính hãng 18 tháng bởi FPT.

  Màn hình Digital Signage – X-Line sẽ là một trong những sản phẩm mũi nhọn của nhãn hàng màn hình hàng đầu thế giới AOC. Sản phẩm là thiết lập chuẩn mực đối với các màn hình chuyên dụng hướng tới các đối tượng doanh nghiệp, giáo dục hay đơn giản là các màn hình quảng cáo trong các trung tâm thương mại.

  Digital Signage – Biến các ý tưởng thành hiện thực.
  Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình Digital Signage tại thị trường Việt Nam - 264375

  Được chế tạo với tâm trí trở thành sản phẩm tạo nên những điều khác biệt cho doanh nghiệp. Dòng sản phẩm Digital Signage từ AOC có thiết kế thời thượng và chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng, dễ dàng thu hút mọi ánh mắt của khách hàng. Nội dung được trình chiếu liền mạch và đồng nhất giúp thông điệp của doanh nghiệp được lan tỏa trong cộng đồng.
  Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình Digital Signage tại thị trường Việt Nam - 264376
  Về mặt hình ảnh, dòng sản phẩm Digital Signage từ AOC được trang bị tấm nền D Led đem lại độ tương phản cực tốt và màu đen cực đen. Khách hàng sẽ chiêm ngưỡng và cuốn hút vào hình ảnh tuyệt đẹp từ thông điệp mà doanh nghiệp đưa ra. Ngoài ra, tấm nền IPS còn cung cấp một góc nhìn rộng hơn giúp người xem có thể thoải mái tận hưởng ở mọi góc độ mà không bị thay đổi màu sắc. Màn hình Digital Signage dòng X-Line 43”, 50”, 55” và 65” sở hữu độ phân giải 4K sẽ đem lại chất lượng hình ảnh ấn tượng.
  Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình Digital Signage tại thị trường Việt Nam - 264377
  Hiểu được mối quan tâm của các doanh nghiệp, AOC đã nghiên cứu kĩ lưỡng và thiết kế kết cấu an toàn cho các dòng màn hình Digital Signage. Dòng sản phẩm màn hình Digital Signage sẵn sàng vận hành ở các nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiều bụi bẩn mà vẫn đem lại hiệu quả hiển thị mượt mà và tối ưu. Ngoài ra, dòng màn hình này có thiết kế để hoạt động 24/7 hoặc 18/7 bất chấp mọi điều kiện của môi trường. Đây là con số thực sự ấn tượng nếu so sánh với các màn hình thông thường – chỉ hoạt động liên tục 8/7.

  Đơn giản và thuận tiện trong kết nối với Cloud CMS, Wi-Fi, hệ điều hành Android và USB

  Dòng sản phẩm màn hình AOC Digital Signage sử dụng hệ điều hành Android giúp doanh nghiệp có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng. Do đó, việc kết nối sẽ trở nên dễ dàng hơn và khách hàng có thể sử dụng màn hình như một thiết bị đa phương tiện nhằm phục vụ các mục đích khác nhau.
  Hãng màn hình AOC ra mắt sản phẩm màn hình Digital Signage tại thị trường Việt Nam - 264378

  Đặc biệt, màn hình Digital Signage được tích hợp công nghệ đám mây CMS (CMS Cloud) từ AOC, người dùng có thể dễ dàng quản lý, tạo, thay đổi, tùy chỉnh nội dung hiển thị của nhiều màn hình được đặt tại các vị trí khác nhau chỉ với một máy tính cá nhân duy nhất. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kế trong việc vận hành.

  Còn giải pháp Wi-Fi 802.11n cho phép bạn dễ dàng kết nối và tải các ứng dụng cần thiết cho nhau cầu sử dụng. Nếu thiết bị màn hình ở vị trí không có kết nối mạng? Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng USB thông thường với công nghệ SmartPlayer từ AOC cho phép kết nối và trình chiếu các nội dung đơn giản.


  Phân phối và bảo hành chính hãng bởi FPT

  Các sản phẩm màn hình Digital Signage (X-Line) từ AOC đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối, bảo hành chính hãng 18 tháng bởi FPT. Với mức giá cạnh tranh, khả năng hoạt động bền bỉ cùng chính sách và dịch vụ bán hàng, sau bán hàng tốt từ FPT, đây chắc chắn sẽ là khoản đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp.

  Hiện nay, một số doanh nghiệp tại lớn tại Việt Nam nhận thấy tiềm năng của dòng sản phẩm này và đã ứng dụng, thử nghiệm màn hình Digital Signage.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020