Tin tức Hàng không Mỹ trang bị iPhone 6 Plus cho tiếp viên

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 11 Tháng mười hai 2014.

 1. United Airlines đã thông báo rằng họ sẽ trang bị iPhone 6 Plus cho tiếp viên. Hãng hàng không nói rằng động thái này sẽ cải thiện sự an toàn và dịch vụ thông tin trên các chuyến bay và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh hơn.

  Hàng không Mỹ trang bị iPhone 6 Plus cho tiếp viên - 56467

  Các tiếp viên sẽ sử dụng thiết bị trong nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm việc giao dịch trên máy bay như mua thức uống, thức ăn và các dịch vụ khác. Họ cũng dùng iPhone 6 Plus để xem các thông tin quan trọng thông qua email và trang nội bộ của United Airlines, cũng như các điều khoản và qui trình trong chuyến bay.

  "iPhone 6 Plus sẽ làm tăng sự thân thiện của các dịch vụ và sẽ cung cấp cách truy cập đơn giản chỉ với một chạm cho tổ bay," ông Sam Risoli, Phó giám đốc dịch vụ trên không của United, cho biết. "Chúng tôi rất sẵn lòng đầu tư vào các tổ bay của chúng tôi."

  Risoli nói rằng trong tương lai các thiết bị này sẽ thaythees cho các hướng dẫn bằng giấy và sẽ bao gồm thêm nhiều công cụ dịch vụ khách hàng. United cũng đang trang bị mới cho các phi công bằng iPad Air 2.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24