Hãng điện thoại Trung Quốc Hasee dùng iPhone 6 để PR bản thân

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 18 Tháng mười 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  “Straight men don’t bend” (tạm dịch: đàn ông thẳng không thể uốn con) là cách mà Hasee quảng bá bản thân với clip một nhân viên của họ bẻ gãy iPhone 6

  Hãng điện thoại Trung Quốc Hasee dùng iPhone 6 để PR bản thân - 40005

  iPhone 6 đã được bán ở Trung Quốc. Chính sức hút công nghệ này đem lại sức ảnh hưởng to lớn làm cho nhiều chiêu trò quảng cáo của các hãng khác ăn theo. Điển hình, hãng công nghệ của Trung Quốc Hasee chuyên sản xuất PCs và Smartphone đã có một thông đẹp quảng cáo ăn theo trào lưu bẻ cong iPhone 6.

  Hãng đã cử nhân viên mặc áo sơ mi"Hasee" với màu vàng đặc trưng hiện diện với biểu ngữ “straight men don’t bend” tại các cửa hàng Apple ở Bắc Kinh, Côn Minh, Thành Đô, Đông Quan, Quảng Châu, Thạch Gia Trang, Hàng Châu, Hạ Môn, Nam Ninh , Tây An, Thượng Hải, Nam Xương, Thâm Quyến, Hợp Phì, Trịnh Châu, và Quý Dương. Sau đó, họ quay lại cảnh một nhân viên to lớn đã dùng tay không bẻ gãy chiếc iPhone 6 một cách nhẹ nhàng.


  Hiện video đang được người dùng chia sẻ nhanh chóng trên các mạng xã hội, nhất là kênh Youku của Trung Quốc. Theo như thông điệp từ công ty trên Weibo thì họ giải thích rằng:

  Chiến dịch này đang nhằm quảng cáo cho sản phẩm mới của công ty, điện thoại thông minh Thần Châu X55. Theo tuyên bố mà hãng đưa ra thì điện thoại này có thể chịu được áp lực 450 kg (1000 Pound).

  Hãng điện thoại Trung Quốc Hasee dùng iPhone 6 để PR bản thân - 40006
  Smartphone Thần Châu X55 của Hasee​

  Thật khó để đánh giá về chiến dịch quảng cáo của Hasee. Một mặt nó đã đem lại ấn tượng tốt bằng cách nương theo làn sóng cường điệu hóa Apple của người dùng. Tuy nhiên, mặt khác với khẩu hiệu "straight men don’t bend" hơi chút nhạy cảm là một lối đi liều lĩnh của một hãng điện thoại chưa đứng top ở Trung Quốc.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  con này nhìn như oppo nhỉ? tụi Khữa h nó nhái lẫn nhau rồi.
 3. Spell Checker

  Spell Checker Thành Viên Mới

  Chắc hàng xóm của oppo LoL

Chia sẻ trang này