Đời sống Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi sonke1312, 4 Tháng mười 2013.

 1. tiếp theo phần 1 của bạn trungnguyen nhé:

  Clie PEG-NR70V

  Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2 - 1418

  Trong khi Palm cố gắng làm ra một thiết bị PDA theo một cách bảo thủ và chỉ thân thiện với doanh nghiệp thì Sony lại đi theo hướng ngược lại. Trong các máy thuộc dòng Clie chạy Palm OS thì có lẽ NR70V là được biết đến nhiều nhất: nó to một cách kì lạ và có một màn hình cùng camera có thể xoay được, một bàn phím QWERTY đầy đủ, một màn hình lớn với độ phân giải HVGA. Chiếc máy hướng đến việc mang lại cho người dùng đầy đủ các công cụ giải trí hơn là một PDA phục vụ công việc.

  AIBO

  Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2 - 1419

  Dù mức giá lên đến bốn chữ số làm cho đa số người tiêu dùng khó với tới nhưng chú chó máy AIBO là cột mốc đánh dấu cho những năm cuối huy hoàng của Sony như là một trong những công ty điện tử tiêu dùng thành công nhất trên thế giới. Đời cuối của AIBO bị ngừng sản xuất vào năm 2006.

  Odo

  Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2 - 1420

  Một chuỗi những bản ý tưởng thiết kế không được bán ra nhưng chúng đều khá hữu dụng, những thiết bị Odo được thiết kế sao cho càng thân thiện với môi trường càng tốt. Ví dụ như máy chụp hình Odo (phía dưới góc phải bức ảnh) được sạc một cách đơn giản là hãy xoay vòng nó.

  Tablet P

  Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2 - 1421

  Chiếc máy tính bảng Android hình vỏ sò độc đáo với 2 màn hình này bị cho là một sản phẩm kinh khủng nhưng hãy nhìn lại đi, thiết kế của nó thật sự rất thú vị.

  Data Discman DD-10

  Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2 - 1422

  Thật khó để tưởng tượng ra việc đọc sách trên thiết bị này sẽ như thế nào nhưng đó chính xác là những gì mà Sony đã làm với dòng Data Discman của hãng. Dòng thiết bị này đã mang danh là một “cuốn sách điện tử” hơn một thập kỉ trước khi công nghệ sách điện tử E-ink ra đời. Những chiếc đĩa nhỏ tương tự như những đĩa nhạc MiniDiscs chứa trong đó những bộ từ điển, bộ dịch thuật và tiểu thuyết.

  MDR-R10

  Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2 - 1423

  Được nhắc đến như là một trong những bộ tai nghe hay nhất mọi thời đại, chiếc tai nghe mang hình dáng kì lạ R10 đã được bán ra với giá bán lẻ hơn bốn con số vào năm 1988.

  ICF-7500

  Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2 - 1424

  Chiếc radio AM/FM này thực ra là sản phẩm 2 trong 1: phần bên phải có thể tách rời khỏi loa ngoài và hoạt động độc lập nghe qua tai phone.

  Rolly

  Hàng cổ + độc cho người hâm mộ Sony PHẦN 2 - 1425

  Có mấy ai đã từng nhìn thấy Rolly mà có thể quên được nó? Phải nói rằng đây là sản phẩm kì lạ và thú vị nhất mà Sony đã từng tạo ra. Thiết bị hình trứng này là một máy chơi nhạc có khả năng lăn và nháy đèn theo điệu nhạc. Đây quả là một ý tưởng độc và lạ nhưng mức giá đề nghị $400 vào thời điểm ra mắt đúng là cần phải xem xét lại.

  Nguồn: The Verge
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49