Tin tức "Hacker" đã có thể Interop Unlock chiếc Nokia Lumia 920

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 30 Tháng mười hai 2013.

 1. cpc Rất To Group!

  "Hacker" đã có thể Interop Unlock chiếc Nokia Lumia 920 - 7013

  Một thông tin khiến người dùng Windows Phone 8 nói chung và Lumia 920 nói riêng khá quan tâm trong tuần này, đó chính là việc nhóm hacker Trung Quốc tuyên bố họ đã có thể interop unlock thành công vào thiết bị Nokia Lumia 920. Thông tin được đăng tải trên cộng đồng mạng XDA cũng như website riêng của nhóm.

  "Hacker" đã có thể Interop Unlock chiếc Nokia Lumia 920 - 7014
  Ảnh chụp màn hình chiếc Lumia 920 đã được interop unlock thành công

  Rất nhiều người hồ nghi về tính xác thực của thông tin trên, bở đây là một điều khó, rất khó cho các thiết bị do Nokia sản xuất. Trước đây việc này chỉ xảy ra với thiết bị của Samsung, chiếc ATIV S, và đó cũng là chiếc WP8 được hacker can thiệp (interop unlock) cho đến thời điểm này. Ngay sau đó nhóm hacker TQ này đã đăng tải hình ảnh cho thấy thiết bị Lumia 920 với màn hình 3 cột live tile cỡ trung, trong khi để chạy được như thế cần phải chỉnh sửa Registry, bởi từ 92x trở xuống không hỗ trợ tính năng trên.

  Và để minh chứng thêm cho nguồn thông tin của mình, nhóm này tiếp tục tung ra video clip giúp người dùng thấy rõ hơn về khả năng can thiệp vào thiết bị nêu trên (Lumia 920)

  Như vậy nhiều khả năng nhóm đã tìm được bản ROM không bị khoá Bootloader Qualcomm, từ đó có thể dễ dàng can thiệp và chỉnh sửa hệ thống theo ý của mình. Hy vọng bài hướng dẫn chi tiết sẽ sớm đến tay cộng đồng người dùng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019
Cho đi để nhận lại!
Cho đi để nhận lại!
bởi hainam11, 11 Tháng một 2019