[Hà Nội] Sự kiện ra mắt sản phầm lần đầu tiên cho Startup

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi Dan92, 19 Tháng chín 2016.

 1. Dan92 Thành Viên Mới

  SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN CHO STARTUP SẮP DIỄN RA TẠI HÀ NỘI

  [Hà Nội] Sự kiện ra mắt sản phầm lần đầu tiên cho Startup - 143093

  Innovatube, đơn vị xây dựng cộng đồng khởi nghiệp, sắp tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm đầu tiên cho startup Việt Nam. Số đầu tiên được tổ chức vào ngày 1/10/2016, tại không gian làm việc chung Toong, 98 Tô Ngọc Vân, Hà Nội.

  Việt Nam đang có khoảng 1500 doanh nghiệp startup với nhiều sản phẩm công nghệ được tung ra thị trường mỗi ngày. Tuy nhiên, các sản phẩm mới này thường được tung ra lặng lẽ qua một số kênh truyền thông online hạn hẹp như Facebook hoặc email, khiến nhiều sản phẩm của startup chưa thu hút được đông đảo người dùng và cộng đồng yêu công nghệ.

  LaunchIT được tổ chức để hỗ trợ startup giới thiệu sản phẩm rộng rãi và đồng thời, mang đến một sân chơi cho những người yêu công nghệ thỏa sức khám phá những sản phẩm mới. Tại mỗi sự kiện LaunchIT sẽ chỉ có 5 sản phẩm được giới thiệu – các sản phẩm này đều là các sản phẩm mới, hữu ích và sẵn sàng cho người dùng sử dụng. Đặc biệt, sau mỗi phần thuyết trình giới thiệu sản phẩm, startup sẽ được tương tác trực tiếp với khán giả, lắng nghe phản hồi từ người dùng, nhằm cải thiện sản phẩm của mình.

  “Khác với nhiều sự kiện khởi nghiệp khác hiện nay, LaunchIT tập trung hoàn toàn vào sản phẩm và các tính năng nổi bật mà sản phẩm mang tới cho người dùng.Chúng tôi mong muốn LaunchIT là sẽ là nơi phát hiện và giới thiệu các sản phẩm cộng nghệ sáng tạo, có tính ứng dụng cao tới công chúng.” Bà Nguyễn Trà Giang, đại diện Innovatube chia sẻ.

  Tại LaunchIT, khán giả được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, nhận các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, cũng như tiếp cận các startup tài năng, được truyền cảm hứng và bình chọn startup mình yêu thích nhất.

  Sản phẩm với lượng bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được các hỗ trợ về truyền thông marketing để quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp hơn, như bài viết trên chuyên trang CNTT ICTnews, gói chạy quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc, và booth trưng bày sản phẩm tại sự kiện Google Day X. Cũng theo bà Giang, “Khi tham gia LaunchIT, khán giả sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với đội ngũ phát triển sản phẩm và hiểu rõ hơn về tầm nhìn và sứ mệnh mà startup muốn mang lại cho người dùng. Đồng thời, startup sẽ truyền cảm hứng tới khán giả qua những câu chuyện và kinh nghiệm về quá trình biến hóa từ ý tưởng đến sản phẩm hoàn chỉnh."

  Khác với các sự kiện hội chợ tổ chức với quy mô lớn, một hai lần một năm, LaunchIT sẽ được tổ chức hai tháng một lần với mô hình tinh gọn để đảm bảo các những người tham gia thường xuyên được cập nhật các sản phẩm mới.

  Tham gia LaunchIT #1, tại

  -Đại điểm : Toong co-working space, 98 Tô Ngọc Vân, Hà Nội

  -Thời gian : 9h-12h sáng 1.10.2016

  Thông tin sự kiện, xem tại: bitly.com/LaunchIT

  Liên hệ: Bà Nguyễn Trà Giang, (+84) 98 6766 993
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23