Đời sống Gửi đến những bạn trẻ yêu thích xe côn tay

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bolobala, 11 Tháng chín 2019.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Gửi đến những bạn trẻ yêu thích xe côn tay, các bạn đang làm điều sai lầm và dại dột! Không hiểu các bạn trẻ nghĩ sao khi phải mua Exciter, Winner, Raider,… bằng mọi giá. Lúc còn đi học đã “thèm khát” bóp côn, móc số như bao người. Tại sao không chọn một chiếc xe côn tay rẻ nhất phù hợp với bản thân?

  Gửi đến những bạn trẻ yêu thích xe côn tay - 274551

  Khi đủ tuổi và có bằng lái trong tay, lập tức nằng nặc đòi bố mẹ mua cho được cái xe côn tay. Nhất định phải là cái xe có côn tay để “bóp” mới được.

  Mua được cái xe côn tay rồi thì sao?

  Sáng chạy đi học, chiều tan học chạy về. Đường phố thị thì xe cộ đông đúc, kẹt xe nhích từng chút một. Lúc này chạy cái xe côn tay chẳng khác nào cực hình.

  Chỉ có để số 1 mà nhả côn cho xe nhích lên rồi lại bóp côn…đứng đợi tiếp, cứ cái điệp khúc 1-2-3 rồi 3-2-1 vì đường đâu mà “vít ga, đá số pặc pặc” như các clip hay xem trên mạng?

  Gửi đến những bạn trẻ yêu thích xe côn tay - 274552

  Đôi lúc dừng đèn đỏ cạnh các bạn trẻ đi Exciter, Winner, Raider, tôi thấy các bạn về mo (N), mắt lăm lăm nhìn đèn đỏ đếm ngược, đèn xanh vụt sáng là hết ga hết số lao vút đi với thao tác bóp côn, đá số thật “ngầu”.

  Các bạn ôm cua “Bờ Kè Circuit” điêu luyện chẳng khác nào các tay đua Moto GP. Vậy mà lên đèn đỏ kế tiếp tôi lại gặp các bạn.

  Ủa chạy vậy chạy chi ta?

  Khi mà bà cô U50 chạy xe đạp điện cũng tèn tèn lên dừng đèn đỏ như bạn vừa “vít ga, đá số pặc pặc” kia. Chạy vì đam mê? Ờ, chắc vậy! Cứ cho là thế!

  Uh thì chạy xe nào ở đâu là quyền của các bạn. Nhưng tôi thấy thế này, mang cái xe côn tay mà chạy hàng ngày trong phố thì dại lắm, như kiểu tự tra tấn bản thân ấy. Cái xe côn tay chạy đi xa nó mới “sướng”, chạy tốc độ 60-80-100 nó mới “đã”, bóp côn, dậm số “pặc pặc” từ 6 về 5 về 4 rồi “vít ga, đá số pặc pặc” cùng tiếng gió rít bên tay nó mới “phê” làm sao.

  Gửi đến những bạn trẻ yêu thích xe côn tay - 274553

  Các bạn trẻ đừng nghĩ tôi không biết chạy hay chưa chạy xe côn tay nhé! Tôi đã “cày” nát con Exciter với Odo tròn 100.000 km qua các cung đường miền Nam, sang tận Cam-Thái-Lào trước khi “thanh lý môn hộ” khi không phù hợp với nhu cầu.

  Thế nhé, đi xe thì phải phù hợp nhu cầu, “xách” chiếc côn tay đi phố hàng ngày thì các bạn đang làm điều sai lầm rồi!

  Nguồn: tin tức xe máy
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35