Game Great Little War Game 2 - Game chiến thuật vui nhộn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 9 Tháng ba 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Cũng như các tựa game cùng series trước đây, Great Little War Game 2 là một trò chơi chiến thuật theo lượt, hãng Rubicon đã quyết định tập trung vào một số tính năng chính. Theo đó, tựa game này sẽ không còn chế độ đa người chơi mà thay vào đó sẽ là hơn 60 nhiệm vụ ở tại chế độ chơi đơn.

  Great Little War Game 2 - Game chiến thuật vui nhộn - 64948

  Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ quản lý đội quân bao gồm những anh chàng lính xanh lam dũng cảm và chính trực, cùng chống lại các cuộc tấn công của những kẻ áo đỏ xảo quyệt, độc ác, người chơi cũng có thể xây dựng các loại binh chủng, mỗi lực chiến đấu của một đơn vị sẽ tùy thuộc vào vũ khí cũng như trang bị, nhưng không phải cứ đắt là sẽ tốt hơn, người chơi cần lựa chọn kĩ càng để có sự kết hợp tốt nhất.


  Trong Great Little War Game 2, người chơi sẽ có trong tay số lượng quân lính rất đa dạng. Tuy nhiên chúng lại bị hạn chế trong rất nhiều bản đồ, mỗi nơi lại giới hạn một loại quân khác nhau. Nếu bạn hoàn tất được mục tiêu, bạn sẽ chuyển sang bản đồ kế tiếp, còn nếu không thì bạn vẫn có thể luôn luôn thử chơi lại. Game tạo điều kiện cho người chơi thoải mái chơi lại các cuộc chiến ở mỗi bản đồ cho đến khi nào tự phá kỷ lục của bản thân.

  Great Little War Game 2 - Game chiến thuật vui nhộn - 64949

  Là một người chỉ huy quân đội bạn sẽ phải lựa chọn những chiến thuật khôn ngoan nhất để đưa đội quân của bạn đến với chiến thắng. Yếu tố cốt lõi trong việc dành chiến thắng là bạn phải nắm được từng ưu nhược điểm của mỗi loại quân, lựa chọn địa điểm thích hợp khắc chế quân thù. Quy mô của game có thể bị giảm bớt, nhưng tựa game vẫn rất hấp dẫn với lối chơi chiến lược chiến thuật hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngay cả ở các góc hẹp, các trận đấu vẫn diễn ra cực kỳ căng thẳng, bạn sẽ phải giành giật từng inch với kẻ thù. 60 nhiệm vụ đầy thử thách sẽ khiến bạn phải dành hàng chục giờ để chinh phục. Hệ thống nâng cấp từ phiên bản Great Big War Game vẫn được giữ nguyên, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh quân đội của mình theo mọi phong cách mong muốn.

  Great Little War Game 2 - Game chiến thuật vui nhộn - 64950

  Ngoài gameplay đã được thay đổi các tính năng, thiết kế đồ họa trong Great Little War Game 2 cũng được đánh giá cao khi game được thiết kế với các hình ảnh 3D mượt mà và đặc biệt là game sẽ được chơi theo màn hình dọc, tạo cảm giác thuận tiện hơn cho người sử dụng thiết bị di động khi chơi game.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26