Tin tức GoPro HD Hero3+ vị vua mới của máy quay hành động

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Beobungbu, 1 Tháng mười 2013.

 1. Từ khi có xuất hiện của máy quay nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ GoPro đã mang đến nhiều trãi nghiệm mới ấn tượng. Nay vị vua của những pha hành động lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thế hệ tiếp theo GoPro HD Hero3+ . Model đầu bảng này có thiết kế chuyên dụng màu đen đặc trưng nhỏ hơn khoảng 20% nhưng không có nghĩa là kém mạnh mẽ.

  GoPro HD Hero3+ vị vua mới của máy quay hành động - 1259

  Ngoài những cải tiến về quang học, sản phẩm GoPro mang đến khả năng thu nhận hình ảnh tăng lên đến 33% độ sắc nét trong khi vẫn giảm hiện tượng nhoè khi vật thể chuyển động một cách tối ưu nhât. Chế độ " SuperView " chuẩn 1080p thông minh khi thu nhận hình ảnh ở tỉ lệ 4:3 nhưng lại trình diễn ở tỉ lệ 16:9. Ngoài ra còn có những cải tiến khác như tự hiệu chỉnh ánh sáng và tăng khung hình khi đang ở trên không. Tối ưu âm thanh và kết nối wifi nhanh hơn gấp 4 lần và tính năng tự động cập nhật thông qua điện thoại.
  Mặc dù thiết kế mới nhỏ hơn 20% nhưng GoPro tuyên bố rằng pin trong sản phẩm mới được cải thiện đến 30% dung lượng. Phiên bản Silver chắc chắn sẽ được yêu thích hơn vì mang đến khả năng quay 1080p ở 60 khung hình/giây và 720p ở 120 khung hình/giây. Sẽ có thêm rất nhiều điều tuyệt vời để làm thêm với con số 30% cải thiện mà nhà sản xuất mang lại.


  GoPro HD Hero3+ sẽ bắt đầu lên kệ vào tuần này với giá khởi điểm 299$ cho phiên bản Silver và 399$ cho phiên bản Black và nhà sản xuất giảm giá những sản phẩm đầu bảng cũ tương ứng còn 329$ và 249$.

  Anh Thắng-Theo GoPro
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này