Khoa học Google xây dựng tuyến cáp quang biển mới Faster

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi hotdeal, 12 Tháng tám 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Google xây dựng tuyến cáp quang mới sẽ mang tên Faster ngầm dưới biển từ Mỹ đến Nhật với năng lực truyền tải dữ liệu cao nhất lên đến 60 TB/s.

  Google xây dựng tuyến cáp quang biển mới Faster - 28814

  Vừa qua, Google đã phối hợp cùng với 5 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Châu Á bao gồm China Mobile International, China Telecom Global (Trung Quốc), Global Transit (Malaysia), KDDI (Nhật) và SingTel (Singapore) nhằm xây dựng một tuyến cáp quang ngầm dưới biển từ Mỹ đến Nhật để tăng băng thông truy cập mạng của người dùng Internet tại nhiều nơi trên thế giới.

  Tuyến cáp quang Faster sẽ giúp các công ty kết nối các trung tâm dữ liệu của mình ở Mỹ và ở Châu Á hiệu quả hơn cũng như hỗ trợ nhu cầu trao đổi dữ liệu trong nội bộ Google xuyên qua nhiều châu lục.

  Ngoài ra, việc xây dựng Tuyến cáp quang Faster sẽ có thể tăng tốc độ kết nối Internet cho châu Á và toàn thế giới bên cạnh kết nối riêng giữa Nhật Bản và Mỹ. Đồng nghĩa rằng tình trạng đau đầu và bực mình khi lướt web mỗi đứt cáp của người dùng Việt sẽ được giảm thiểu đáng kể.

  Tuyến cáp quang Faster đã bắt đầu được xây dưng và dự kiến sẽ hoàn tất trong năm 2016 với tổng số vốn đầu tư lên tới 300 triệu USD.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53