Tin tức Google tiến hành dự án Smartphone thế hệ tương lai

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 18 Tháng ba 2014.

 1. danghv Guest

  Thời gian gần đây, các bạn có thể thấy các công nghệ dành cho điện thoại Smartphone, iOS lần Android đang dần đi vào ngõ cụt. Bên cạnh việc nâng cấp tốc độ xử lý của cpu,khả năng lưu trữ, màn hình lớn hơn và số "chấm" trên camera nhiều hơn, công thức của một chiếc smartphone thực sự không có nhiều thay đổi. Nhưng mọi thức sẽ thay đổi ở thế hệ điện thoại thông minh kế tiếp. Mọi thứ sẽ được "thực tế ảo" với dự án "Tango" của Google
  Google tiến hành dự án Smartphone thế hệ tương lai - 11818
  "Tango" là dự án về thế hệ điện thoại thông mình kế tiếp của Google. Không phải một chiếc điện thoại trong suốt, cũng không có khả năng tương tác với não bộ, nó là một công nghệ giúp bạn quan sát một thứ dưới định dạng 3d trong thực tế và sau đó nó sẽ được tái tạo y hệt ở thể giới ảo và còn hơn như thế.

  Chiếc điện thoại của dự án Tango có tới 4 camera trên thân máy: 1 phía trước, 3 phía sau. Ba máy ảnh ở phía sau là 3 loại camera khác nhau: một máy ảnh 4Mpx, một máy ảnh mắt cá 180* và một máy ảnh đặc biệt có thể chụp được hình ảnh ở tần số dưới 5Hz. Kết hợp với bộ cảm ứng chuyển động, dự án Tango không chỉ tạo được môi trường thực tế 3D ở thế giới ảo mà còn cho phép người dùng tương tác ở cả hai thế giới thực và ảo tại cùng một thời điểm.
  Google tiến hành dự án Smartphone thế hệ tương lai - 11819
  Ứng dụng thực tiễn của nó là gì? Đầu tiên, về các game trên smartphone. Thay vì chỉ có thể chơi game trên mành hình của điện thoại, với cộng nghệ này thế giới trong game có thể được mở rộng ra và kết hợp với thế giới hiện thực của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo ra một thế giới game y hệt với thế giới hiện thực. Khi chuẩn bị nội thất của căn nhà, bạn có thể kiểm tra tính thực tế của vị trí đồ đặc. Và đặt biệt với người bị khiếm thị, dự án này sẽ giúp họ nhận biết được mọi thứ xung quanh.
  Google tiến hành dự án Smartphone thế hệ tương lai - 11820
  Hiện tại đã có bản mẫu kích cỡ 5 inch dùng HDH Android trong tay các nhà sản xuất. Chúng ta có thể hy vọng các nhà sản xuất sẽ đưa ra những ứng dụng hoàn hảo cho công nghệ này. Bạn sẽ làm gì nếu công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị!? Chia sẽ với mọi người ở comment bên dưới hen.


  Video clip giới thiệu công nghệ Tango
  Chủ đề tương tự
 2. Kid_CN

  Kid_CN Thành Viên Mới

  Không mặn mà lắm với công nghệ này.. em cần camera để tự sướng thôi...:)) vẫn đang mong chờ cái dự án Aura không biết chừng nào ra của anh G...:rolleyes::rolleyes:
 3. Billy the Kid

  Billy the Kid Thành Viên Mới

  Mơ về công nghệ này trên PC và một ngày nào đó có thể chơi Rape play bằng nó

Chia sẻ trang này