Tin tức Google sẽ mang Internet lên vũ trụ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 20 Tháng một 2015.

 1. Người khổng lồ Google sẽ sớm công bố về khoản đầu tư vào SpaceX, một dự án của Elon Musk, chuyên về các dịch vụ vận chuyển trong không gian với mục tiêu đưa nhiều công nghệ vào không gian hơn. Thông tin thêm là Google đang muốn một chỗ trong cuộc đua không gian ở thung lũng Silicon.

  Google sẽ mang Internet lên vũ trụ - 60954

  Mục tiêu chính của dự án này cũng như đầu tư của Google là nhằm phủ sóng Internet chi phí thấp khắp các vùng trên trái đất để cho hàng tỉ người không có internet có được cơ hội sử dụng internet.

  Vẫn chưa rõ Google sẽ có kế hoạch đầu tư bao nhiêu nhưng SpaceX được nhận định trị giá hơn 10 tỉ đô. Nếu Google có thể mang Internet tới cho nhiều người thì điều đó có nghĩa sẽ có nhiều người sử dụng dịch vụ của hãng hơn và mang lại lợi nhuận. Dự án này trông có vẻ là một món hời với Google.

  Trước đây Google cũng đã làm điều tương tự trong dự án Loon. Đây là một dự án về các khinh khí cầu bay lơ lửng ở các tầng khí quyển, được thiết kế để kết nối dân cư ở vùng sâu vùng xa trên trái đất hoặc giúp thông tin liên lạc được thông suốt ở những vùng bị thiên tai.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2015

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019