Google sắp cho phép trẻ dưới 13 tuổi lập tài khoản?

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 19 Tháng tám 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Google có thể có kế hoạch cung cấp tài khoản cho trẻ em dưới 13 tuổi.

  Google sắp cho phép trẻ dưới 13 tuổi lập tài khoản? - 30029

  Đây có thể là một động thái mà nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất trên thế giới muốn xâm nhập vào một thị trường phức tạp và gây ra nhiều tranh cãi nhất hiện nay.

  Bảo vệ trẻ em trước nguy hại từ Internet có thể lý do chính yếu mà Google dùng để lý giải tại sao họ không cung cấp dịch vụ của mình cho những người dùng dưới 13 tuổi. Tuy nhiên, những bước chuẩn bị gần đây mà Google có thể thay đổi giới hạn tuổi tác trong quá trình tạo tài khoản.

  Google sắp cho phép trẻ dưới 13 tuổi lập tài khoản? - 30030
  Điều khoản về độ tuổi mà Google đang sử dụng.

  Trước đây, các dịch vụ của Google như Youtube hay Gmail không chính thức được cung cấp cho trẻ em. Nhưng chắc chắn không ai có thể kiểm soát được nếu trẻ dùng tài khoản của người khác hay dùng những tài khoản ẩn danh.

  Vào đầu năm nay, Google đang phát triển một phiên bản hoàn toàn mới dành cho trẻ em khi xem các video trên Youtube. Phiên bản này có một giao diện phù hợp cho cho các máy tính bảng và hơn hết là hệ thống sẽ cho phép cha mẹ dễ dàng kiểm soát những nội dung mà trẻ sử dụng.

  Hiện nay, Google và tất cả các công ty Internet trên toàn cầu đều phải tuân theo Đạo luật bảo vệ bảo mật trực tuyến của trẻ em (Children’s Online Privacy Protection Act, viết tắt là COPPA). Đạo luật áp đặt nghiêm ngặt về các thu thập thông tin từ người dùng là trẻ em dưới 13 tuổi, nhà cung cấp phải được sự đồng ý của bậc cha mẹ nếu muốn sử dụng các thông tin này cho mục đích quảng cáo.

  Theo động thái trên thì dường như Google đang muốn gia tăng một lượng lớn người dùng, điều này có thể ảnh hưởng mạnh mẽ tới các công ty cạnh tranh khác. Thêm vào đó, chúng ta sẽ khó có thể kiểm soát trẻ hơn, những công dân số này khá tinh ranh và rất có thể làm góc độ của trái đất lệch đi chút ít.

  Nguồn: theinformation.com; blogs.wsj.com
  Chủ đề tương tự
 2. Training Revit

  Training Revit Thành Viên Mới

  Hihi. Lập ngày sinh giả sau này sửa lại được có sao đâu ta
 3. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Chắc chắn là được. Nhưng tin trên chưa được confirm chính thức mà :v

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42