Phần mềm Google ra mắt Chrome 34: Hỗ trợ hình ảnh đáp ứng, đăng nhập tài khoản kiểu mới

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi September, 9 Tháng tư 2014.

 1. September Thành Viên Mới

  Google vừa phát hành phiên bản chính thức của Chrome 34 cho người dùng Windows, Mac, và Linux.

  Google mới đây vừa phát hành phiên bản chính thức của Chrome 34 dành cho người dùng Windows, Mac, và Linux. Phiên bản Chrome mới này được bổ sung khả năng hỗ trợ hình ảnh đáp ứng (responsive image), phiên bản không tiền tố (unprefixed) của API Web Audio, import tài khoản được kiểm soát vào máy tính mới. Bạn có thể update Chrome của mình lên phiên bản 34 này thông qua ứng dụng update tự động (truy cập vào menu>About Google Chrome, hoặc tải về trực tiếp tại https://www.google.com/intl/vi/chrome/browser/  Google ra mắt Chrome 34: Hỗ trợ hình ảnh đáp ứng, đăng nhập tài khoản kiểu mới - 13878  Nói về các tính năng mới trên Chrome 34, đầu tiên đó là việc hỗ trợ hình ảnh đáp ứng. Google đã cung cấp cho các lập trình viên web các công cụ để tạo ra các phiên bản độ phân giải khác nhau của cùng 1 hình ảnh. Bằng cách này, khi sử dụng Chrome, trình duyệt sẽ chọn ra phiên bản độ phân giải phù hợp nhất với cấu hình phần cứng của người dùng, giúp tối ưu thời gian tải trang, giảm băng thông cho từng thiết bị (laptop, PC, máy tính bảng, smartphone...).

  Ngoài ra, Chrome 34 cũng đi kèm phiên bản không tiền tố của API Web Audio như 1 việc thực hiện cam kết với tổ chức về web W3C (World Wide Web Consortium). Google yêu cầu các lập trình viên chuyển sang sử dụng phiên bản không tiền tố, và công bố rằng bản có tiền tố sẽ bị loại bỏ trong tương lai. Một tính năng mới khác đó là Chrome 24 sẽ có diện mạo khác trong chế độ Metro của Windows 8.

  Tính năng đáng chú ý nhất trên Chrome 34 có lẽ là việc cho phép import tài khoản đã được kiểm soát. Nói nôm na, khi bạn import tài khoản đã được "kiểm định" trước này, thì tất cả các thiết lập của bạn với tài khoản đó sẽ được đồng bộ trên mọi thiết bị.  Google ra mắt Chrome 34: Hỗ trợ hình ảnh đáp ứng, đăng nhập tài khoản kiểu mới - 13879  Để import, bạn click vào menu Chrome trên thanh công cụ của trình duyệt, chọn Settings, click“Add new user” trong mục Users, click “Import an existing supervised user”, chọn tên tài khoản rồi click “Import supervised user”.

  Tham khảo: Thenextweb
  Chủ đề tương tự
 2. QHaNguyen

  QHaNguyen Guest

  tuyệt zời

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49