Tin tức Google Nexus P3: Concept với thiết kế siêu độc

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Nguyên Y, 18 Tháng hai 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Nếu chúng ta xem xét lại thiết kế của các mẫu điện thoại thông minh Nexus của Google đã phát hành trong những năm qua, thì sẽ không quá khó khăn để thử tưởng tượng chiếc Nexus thế hệ tiếp theo sẽ trông như thế nào. Cho dù đó sẽ là Nexus 6 hay một chiếc điện thoại "lắp ghép" như Nexus P3.

  Thực tế là đã có một số thông tin rò rỉ cho thấy Google sẽ cho ra mắt một chiếc máy chơi game trong tương lai gần, nhưng vẫn chưa ai biết liệu thiết kế sản phẩm này sẽ ra sao. Và dựa vào các thông tin rò rỉ, hai nhà thiết kế Giuseppe Avanzato và Enrico Vicari đã trả lời câu hỏi này với một bản phác họa thiết kế của một thiết bị có tên gọi là Nexus P3.

  Google Nexus P3: Concept với thiết kế siêu độc - 9869

  Dựa theo concept này, Nexus P3 trông không khác gì so với Nexus 5 khi nhìn từ phía trước. Tuy nhiên, nó đi kèm với ba mô-đun có thể hoán đổi cho nhau, bao gồm một bàn phím QWERTY, một gamepad giống như của chiếc Sony Ericsson Xperia Play, và pin mở rộng 4.700 mAh, có thể gắn vào một khe trượt có sẵn trên chiếc Nexus này. Do đó, chỉ cần sở hữu Nexus P3 bạn dã có thể có ba thiết bị cầm tay Nexus riêng biệt, phù hợp cho các tình huống khác nhau. Nexus P3 được trang bị một màn hình 5 inch, loa stereo, máy ảnh 12MP phía sau, và camera 2MP phía trước.

  Google Nexus P3: Concept với thiết kế siêu độc - 9870

  Google Nexus P3: Concept với thiết kế siêu độc - 9871

  Google Nexus P3: Concept với thiết kế siêu độc - 9872

  Google Nexus P3: Concept với thiết kế siêu độc - 9873

  Google Nexus P3: Concept với thiết kế siêu độc - 9874

  Google Nexus P3: Concept với thiết kế siêu độc - 9875

  Theo PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này