Tin tức Google Nexus 6 có khả năng chống nước như Sony?

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi bongdavn, 17 Tháng mười 2014.

 1. bongdavn Thành Viên Mới

  Thông tin này được chính Motorola - nhà sản xuất chính cho thiết bị này - đăng tải trên trang web chính thức của hãng thay vì Google.

  Motorola vừa xác nhận rằng Nexus 6 được trang bị khả năng chống nước, một tính năng cũng sẽ xuất hiện trên Moto X thế hệ 2 sắp ra mắt. Điều đáng ngạc nhiên là tính năng này không được Google nhấn mạnh trong phần giới thiệu chi tiết về sản phẩm đối với Nexus 6.
  Tuy nhiên, khả năng chống nước được Motorola đề cập còn rất mơ hồ. Người dùng vẫn chưa biết được Nexus 6 sẽ chịu được áp lực nước trong điều kiện như thế nào và thời gian bao lâu. Nếu khả năng chống nước của Nexus 6 như Sony hay LG G3 Isai thì đây là một “ siêu phẩm” trên thị trường hiện nay. Nhiều khả năng chiếc máy này đã được Motorola cho phủ một lớp chống thấm nước đặc biệt.

  Dù chưa được xác nhận rõ ràng nhưng đây được xem là tính năng bổ sung tuyệt vời, đánh dấu sự đột phá của dòng điện thoại Nexus đã ra mắt được 6 thế hệ. Việc có thêm khả năng chống nước đã phần nào lý giải vì sao Nexus 6 có giá bán khá cao so với các thế hệ Nexus tiền nhiệm.

  Ra mắt cùng lúc với Nexus 9 và Android L, Nexus 6 là siêu phẩm do Motorola sản xuất theo đơn đặt hàng từ Google. Máy sở hữu màn hình AMOLED kích thước 5,9 inch độ phân giải QHD, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 805, 3 GB RAM, camera 13 MP có khả năng quay video 4K và chạy trên nền Android 5.0 Lollipop. Mức giá dự kiến của chiếc máy này lần lượt là 569 euro (bản 32 GB) và 649 euro (64 GB).
  Nguồn: zing.vn

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này