Review Google Nexus 5 chụp ảnh đẹp hơn khi chạy Android 4.4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Trang Hương, 20 Tháng chín 2014.

 1. Trang Hương Thành Viên Mới

  Đó là kết quả của việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho siêu phẩm Google Nexus 5. Nó sẽ làm hiệu năng chiếc camera của điện thoại này cải thiện đáng kể sau những lời phàn nàn về chất lượng chụp ảnh của người sử dụng

  Google mới đây đã ra mắt bản cập nhật Android 4.4.1, và điểm đáng chú ý nhất đó là nó đã cải thiện khả năng chụp ảnh của Nexus 5. Có 5 cải tiến lớn về camera cho chiếc điện thoại này: khả năng tự lấy nét nhanh hơn, cân bằng trắng tốt hơn, mức độ phơi sáng thích hợp hơn, độ tương phản và màu sắc cũng được cải thiện so với trước đây. Dave Burke, giám đốc kĩ thuật của bộ phận Android, nói rằng nhóm của ông đã "khắc phục được tình trạng nhòe do chuyển động" và "làm cho mọi thứ hoạt động nhanh hơn".

  Google Nexus 5 chụp ảnh đẹp hơn khi chạy Android 4.4 - 35752

  Tốc độ khởi động app chụp ảnh của Nexus 5 giờ đây cũng nhanh hơn khoảng 1 giây so với trước, do đó chúng ta sẽ không lo về việc bỏ lỡ các khoảnh khắc quý giá. Trong chế độ chụp HDR+, một thanh tiến trình sẽ xuất hiện để chúp ta biết việc chụp ảnh liên tục đang diễn ra như thế nào. Đây cũng là điểm mới đầu tiên trong loạt những thay đổi về giao diện ứng dụng camera mà Google chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần. Burke tiết lộ rằng Google muốn cung cấp cho người dùng nhiều quyền điều khiển và việc sử dụng sẽ trực quan hơn thay vì ẩn hết tất cả các nút vào trong menu như hiện nay.

  Google Nexus 5 chụp ảnh đẹp hơn khi chạy Android 4.4 - 35753

  Google cho biết hãng vẫn đang tiếp tục làm việc để nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh của người dùng Nexus 5 nói riêng và cả dòng Nexus nói chung, và hãng sẽ tập trung vào khả năng chụp ảnh thiếu sáng của máy.

  Hiện đã có thể tải về bản cập nhật Android 4.4.1 cho tất cả các máy Nexus 5 thông qua giao thức Over-The-Air. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về bản update thủ công tại trang web của Google.

  Một số ảnh chụp so sánh trước và sau khi cập nhật

  Google Nexus 5 chụp ảnh đẹp hơn khi chạy Android 4.4 - 35754

  Google Nexus 5 chụp ảnh đẹp hơn khi chạy Android 4.4 - 35755

  Google Nexus 5 chụp ảnh đẹp hơn khi chạy Android 4.4 - 35756

  Google Nexus 5 chụp ảnh đẹp hơn khi chạy Android 4.4 - 35757
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37