Tin tức Google hiện cảnh báo "có Flash" cho người dùng iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 16 Tháng bảy 2014.

 1. Apple đã từng mở một cuộc chiến quyết liệt chống lại định dạng Flash của Adobe kể từ khi iPhone ra đời. Apple cho rằng Flash là một thành phần ngốn pin và tiêu tốn năng lượng nhất. Cuối cùng, 7 năm sau, Google cũng đã nhảy vào khi hãng sẽ gắn nhãn "có Flash" cho những kết quả tìm kiếm trên di động.

  Google hiện cảnh báo "có Flash" cho người dùng iPhone - 25185

  Những trang web có chứa flash là một trong những nỗi bực bội cho người dùng di động. Với kích thước màn hình nhỏ, thường thì các khung flash sẽ không thể hiển thị được và kết quả là những khung trống hoặc thông báo không thể hiển thị choáng hết màn hình. Giờ đây, Google đã giúp người dùng khỏi việc truy cập nhầm vào những trang có flash.

  Google hiện cảnh báo "có Flash" cho người dùng iPhone - 25186
  Thông báo của Google.

  Bộ máy tìm kiếm khổng lồ sẽ có thêm chức năng phát hiện những trang dùng flash do đó có thể cảnh báo ngay từ kết quả tì kiếm. Người dùng iOSAndroid sẽ thấy một thông báo trang này có dùng flash và có thể không chạy tốt trên thiết bị của bạn.

  iOS chưa bao giờ hỗ trợ Flash từ khi ra mắt năm 2007 trong khi đó Android hỗ trợ Flash từ Android 4.1 và cao hơn. Dù vậy, với lượng thông tin sử dụng công nghệ HTML 5 ngày càng nhiều trên internet thì sự không ủng hộ của Apple và giờ đây là sự hỗ trợ của Google sẽ khiến Adobe Flash khốn đốn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42