Khoa học Google Glass có thể giúp bạn yêu đời hơn

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi trungnguyen, 20 Tháng mười 2013.

 1. Google Glass phải nói là một trong những sản phẩm đột phá và sáng tạo nhất của Google. Tuy vậy điều mà nó còn thiếu có lẽ là một ứng dụng nào đó thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống. Và mới đây Google đã đệ trình lên một bằng sáng chế có thể làm được điều đó. Công năng của bản thiết kế này có lẽ sẽ phù hợp với giới trẻ và những con người luôn lạc quan yêu đời, những người luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính hình trái tim.

  Google Glass có thể giúp bạn yêu đời hơn - 3123

  Bằng sáng chế được mang tên “Cử chỉ tay để ghi dấu những điều quan trọng.”, cho phép người dùng sử dụng dấu hiệu tay để trình diễn nhiều hành động trên màn hình hiển thị. Bằng sáng chế không đề cập đến chữ Google Glass nhưng rõ ràng là chức năng này chỉ có thể thực hiện dễ dàng trên Google Glass.

  Google Glass có thể giúp bạn yêu đời hơn - 3124

  Có một vài ứng dụng được đề cập tới như bạn sẽ dùng hai bàn tay tạp thành hình trái tim để “like” một cái gì đó hoặc có thể dùng ngón tay vẽ thành một cái khung để chọn một vật nào đó và lưu lại. Nếu công nghệ này phát triển mạnh mẽ thì trong tương lai bạn không cần sử dụng đến những bút cảm ứng như S-pen của Samsung nữa. Bạn chỉ cần sử dụng cử chỉ và vẽ lên không trung để ghi chú nhanh những gì bạn muốn. Có lẽ ngày mà mọi thứ bạn cần đều ở "ngay trước mắt" không còn xa nữa.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37