Tin tức Google đang theo đuổi việc nghiên cứu ra thế hệ pin cho tương lai.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 11 Tháng tư 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Có rất nhiều công ty nghiên cứu vấn đề làm tăng dung lượng pin và làm giảm kích thước của chúng, nhưng có lẽ Google là công ty đầu tư mạnh nhất vào việc phát triển cho thế hệ pin mới này.

  Google đang theo đuổi việc nghiên cứu ra thế hệ pin cho tương lai. - 69124

  Sự phát triển chậm chạp của những viên pin Lithium không còn đáp ứng được sự phát triển của các nhà phát triển thiết bị di động nữa, trong khi các thiết bị của họ ngày càng mạnh hơn yêu cầu nguồn năng lượng lớn hơn và thiết kế tối giản nhiều hơn nhưng những viên Pin Lithium thì vẫn còn quá to và dung lượng thì còn hạn chế. Hiểu được vấn đề này thì Google đã đầu tư mạnh vào việc nghiên cứu để tạo ra một viên pin thế hệ mới.

  Nhóm hiện đang nghiên cứ về công nghệ pin mới này thuộc phòng nghiên cứu Google X và được dẫn dắt bởi cựu chuyên gia về pin của Apple Tiến sĩ Ramesh Bhardwaj. Theo " People Familiar with the matter" thì nhóm nghiên cứu của Google đã bắt đầu những thử nghiệm ban đầu sử dụng pin của các công ty khác trên các sản phẩm của Google, kể từ năm 2012 thì Google tập trung vào nghiên cứu công nghệ pin của riêng mình để sử dụng trên các sản phẩm của họ. Được biết nhóm hiện chỉ có 4 thành viên bao gồm cả tiến sĩ Ramesh Bhardwaj.

  Google hiện đang nghiên cứu để phát triển những loại pin có kích thước nhỏ hơn, mỏng hơn để sử dụng trên các thiết bị di động, những thiết đeo thậm chí là những thiết bị cấy ghép trên cơ thể con người.

  Mặc dù chưa có những báo cáo xác thực nào về những công nghệ mà Google đang làm việc nhưng chúng ta cũng có thể trông đợi vào một tương lai tương sáng mà công nghệ mang lại cho chúng ta.

  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Google làm thì hi vọng là sẽ nhanh có pin mới, chứ những nhà nghiên cứu khác làm từ lâu rồi, mà đến h vẫn chưa thấy xuất hiện trên thị trường.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53