Tin tức Google chính thức ra mắt Android Lollipop 5.1

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 10 Tháng ba 2015.

 1. Thực ra Android 5.1 đã xuất hiện được một khoảng thời gian và bây giờ Google mới chính thức xác nhận trên trang blog của hãng. Vài sự thay đổi trong lần nâng cấp này bao gồm sự ổn định và hiệu suất, hỗ trợ đa sim ngay trong các ứng dụng hệ thống, hệ thống gọi điện chất lượng HD và đặc biệt là tính năng Device Protection.

  Google chính thức ra mắt Android Lollipop 5.1 - 65076

  Với tính năng Device Protection, nếu thiết bị Android của bạn bị mất hay bị đánh cắp, nó sẽ ở trạng thái khóa đến khi nào nhập đầy đủ thông tin tài khoản Google - ngay cả khi nó đã được đưa về tình trạng như lúc mới xuất xưởng. Google nói tính năng này sẽ có trên hầu hết các smartphone như Nexus 6 và 9.

  Kế đến là tính năng hỗ trợ gọi điện chất lượng HD trên những thiết bị tương thích, cho phép Android 5.1 thực hiện những cuộc gọi chất lượng cao của các nhà mạng như T-Mobile và Verizon. Android 5.1 cũng cho phép bạn kết nối với Wifi hay các thiết bị Bluetooth ngay từ trang truy cập nhanh.

  Google vẫn chưa nói gì về các thiết bị được nâng cấp nhưng theo một số tài liệu rò rỉ của T-Mobile thì Android 5.1 sẽ xuất hiện trên Nexus 4, 5 và 7 từ ngày hôm nay. Các bạn đang sở hữu các model trên thì hãy kiểm tra thử xem nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Đợi chờ các hãng update lên 5.1 thôi.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49