Ứng dụng Gọi điện thoại miễn phí không cần kết nối tốc độ cao với Nanu

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi john henry, 30 Tháng mười 2014.

 1. john henry Thành Viên Mới

  Mới đây, ứng dụng gọi điện thoại di động miễn phí mang tên Nanu đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Khác với Skype hay Viber vốn chỉ hoạt động được trong môi trường kết nối mạng như 3G/4G/Wi-Fi, Nanu có khả năng thực hiện các cuộc gọi có chất lượng trên bất cứ mạng nào kể cả 2G mà chưa ứng dụng OTT nào có thể làm được.



  Gọi điện thoại miễn phí không cần kết nối tốc độ cao với Nanu - 42357



  Đặc biệt hơn, Nanu cũng cung cấp các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí, kể cả gọi tới người dùng không cài ứng dụng nano hay qua điện thoại cố định. Để làm được điều này, ứng dụng đã thực hiện chèn một quảng cáo ngắn lên tiếng chuông điện thoại trong khi chờ người bên kia đầu dây nhấc máy. Tiền thu được từ quảng cáo sẽ cho phép Nanu hỗ trợ chi phí hoạt động để mọi người có thể gọi điện hoàn toàn miễn phí.

  Mô hình hoạt động của Nanu yêu cầu càng nhiều người sử dụng càng tốt và để bắt đầu chiến dịch quảng bá, Nanu sẽ cung cấp cho 1 triệu người sử dụng đầu tiên các cuộc gọi miễn phí giữa các máy có cài ứng dụng này với nhau cùng 15 phút miễn phí từ máy cài Nanu đến máy không dùng Nanu tại nhiều nơi trên thế giới.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020