Game Godfire Rise of Prometheus - Bom tấn đồ họa đổ bộ Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 8 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Godfire: Rise of Prometheus từng là một tựa game hành động làm mưa làm gió trên iOS, nay đã cho cộng đồng Android cơ hội thưởng thức.

  Đầu tháng 6 năm nay, cộng đồng game thủ iOS có cơ hội đặt tay lên một trong những siêu phẩm đồ họa của thế giới Mobile, tựa game hành động Hack & Slash (Chặt và chém) Godfire: Rise of Prometheus. Với chất lượng thuộc vào hàng khá cùng một lối chơi thiên về hành động, cái tên dưới mái nhà Vivid Games sớm trở thành niềm khao khát cảu biết bao game thủ Android. Nay mong mỏi đó đã được đền đáp khi Godfire: Rise of Prometheus chính thức đặt chân lên kho tải Google Play.  Godfire: Rise of Prometheus Android Trailer.​

  Godfire: Rise of Prometheus lấy bối cảnh trong thế giới cổ đại xa xưa, nơi những câu chuyện thần thoại Hy Lạp được thổi nguồn sống. Ở đó tồn tại một thánh vật với quyền năng không tưởng mang tên Godfire Spark - Ánh Hỏa Thần, tôi luyện nơi Thiên Đàng và canh giữ bởi sự ích kỷ của những vị thần trên cao. Prometheus, một trong những Titan hùng mạnh mang khao khát giúp đỡ nhân loại thoát cảnh lầm than đã đứng lên đương đầu với đỉnh Olympus nhằm đoạt lấy nguồn sức mạnh này..

  Nhưng ngay khi chiến thắng hiển hiện trong tầm mắt, Prometheus bất ngờ bị giáng xuống trần thế với Godfire Spark vuột khỏi tầm tay. Nay chỉ mang trên mình vóc dáng của một người phàm tầm thường, Prometheus đặt mình trước hành trình tìm lại ngọn lửa cho nhân loại và sức mạnh ngày nào..

  Godfire Rise of Prometheus - Bom tấn đồ họa đổ bộ Android - 56184

  Để lại một mở đầu đầy bí ẩn, game thủ sẽ ngay lập tức hướng mình tới những trường đoạn chiến đấu cuồng bạo, với những pha tấn sát và kết liễu đối thủ hăng máu. Ở đây, Godfire: Rise of Prometheus cho thấy mình mang phần nào cơ chế khóa mục tiêu và tự động chuyển hưởng, tương đồng với series Batman Arkham hay Middle-earth: Shadow of Mordor nổi danh trên PC/Console. Cơ chế này cho phép nhân vật chính gần như không phải quan tâm tới việc di chuyển, cho phép game thủ tập trung phản ứng trước những tình huống nguy cấp, suy tính lúc nào nên công - thủ mà có hành động thích hợp..

  Godfire Rise of Prometheus - Bom tấn đồ họa đổ bộ Android - 56185

  "Mặt tiền" là vậy thì nằm sâu bên trong, Godfire: Rise of Prometheus còn điểm vào một số yếu tố đến từ trường phái game nhập vai. Xuyên suốt chiều dài hành sự, người chơi sẽ có cơ hội phát triển sức mạnh của vị Titan lên tầm mới thông qua hệ thống cấp độ, cộng chỉ số quen thuộc. Tuy không bày bố khoa học, nhiều tầng lớp như một tựa game nhập vai đích thực, nhưng đây vẫn có thể coi là nơi tạo động lực cho bạn đầu tư tâm sức và thời gian vào game.

  Godfire Rise of Prometheus - Bom tấn đồ họa đổ bộ Android - 56186

  Nói tới Godfire: Rise of Prometheus, chúng ta nói tới một siêu phẩm đồ họa thuộc vào hàng nhất nhì thánh địa Mobile. Nắm trong tay sức mạnh từ Engine Unreal nổi danh, game mang tới những khung cảnh tranh tối tranh sáng đầy mộng mị của thế giới cổ đại, điểm vào những đường vân, những nét hoa văn đậm chất Gothic. Đi sâu vào từng mô hình, từng nhân vật, chúng ta còn thấy sự chân thực trong vân phủ, lộ rõ qua từng lớp hoen rỉ hay ánh thép lạnh nơi mỗi bộ giáp trụ, gươm kiếm.

  Godfire Rise of Prometheus - Bom tấn đồ họa đổ bộ Android - 56187

  Godfire: Rise of Premetheus với những yếu tố hấp dẫn từ lối chơi cho tới đồ họa, trên hết là danh tiếng đã được khẳng định với nền tảng iOS, hẳn nhiên sẽ trở thành lựa chọn đầu tay cho game thủ Android.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56