Game GMO Might & Mayhem - Đại diện nhập vai vượt tầm chiến thuật

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 13 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Might & Mayhem là một tựa game nhập vai theo lượt khá độc đáo tiến đánh cả Android và iOS, hứa hẹn mang cộng đồng tới những trải nghiệm vượt tầm
  .
  Khó có thể phủ nhận sự xa đà và đi xuống của dòng game nhập vai theo lượt trên Mobile, với những yếu tố lặp đi lặp lại qua thời gian và cơ chế "tự động" xa dần chất chiến thuật đội nhóm vốn đóng vai trò cốt lõi. Tuy nhiên, vẫn còn đó một vài cái tên cố gắng tách mình khỏi con tàu đắm, thông qua cách đầu tư hơn về nội dung cũng như bám lấy phong cách lối chơi tuy cổ điển nhưng sâu sắc ngày nào.

  Might & Mayhem có thể coi là một cái tên đặt mình theo hướng đi đó, môt tựa game dù lấy sự vui vẻ, nhẹ nhàng làm trọng tâm nhưng vẫn sở hữu một lối chơi đòi hỏi tính toán không kém phần.


  Bối cảnh của Might & Mayhem là sự phối hợp giữa chất Trung Cổ huyễn mộng kết hợp cùng yếu tố công nghệ giả tưởng tương lai. Ở đó, bạn sẽ nhập vai vào một con người vô tình lạc giữa vùng đất cai quản bởi gã độc tài Bot Lord, kẻ đang reo rắc nỗi sợ hãi muôn nơi. Với sự trợ giúp từ cánh tay phải của gã, người chơi nay sẽ xây dựng cho mình một đội quân kháng chiến riêng tập hợp từ những vị anh hùng khắp xứ, tất cả chung một mục đích là hạ bệ gã Bot Lord hùng mạnh..

  gMO Might & Mayhem - Đại diện nhập vai vượt tầm chiến thuật - 60170

  Phong cách lối chơi của Might & Mayhem hoàn toàn đi theo trường phái nhập vai theo lượt với yếu tố điều phối tổ đội làm trọng tâm. Ở đó, người chơi sẽ nắm quyền chỉ huy ba thành viên cơ bản với mỗi người mang trên mình một trường phái chiến đấu khác nhau, như số mang giáp dày với khả năng hấp thụ sát thương, số nhanh nhẹn với vô vàn chiêu thức mạnh mẽ hay số lại đứng lùi tuyến sau với khả năng hồi thương cấp kỳ.

  gMO Might & Mayhem - Đại diện nhập vai vượt tầm chiến thuật - 60171

  Tuy nhiên, yếu tố nổi trội tách biệt Might & Mayhem với những tựa game "Auto" ngày nay lại là hệ thống điểm "Action Point" (AP). Ở đó, nơi đầu mỗi màn chơi, game sẽ cung cấp cho bạn một lượng điểm nhất định và tăng dần theo chiều dài lượt đi, cho phép game thủ tiêu tốn bằng việc kích hoạt chiêu thức cho từng cá nhân trong đội hình.

  gMO Might & Mayhem - Đại diện nhập vai vượt tầm chiến thuật - 60172

  Nhưng game mang thử thách ở chỗ, mỗi cá nhân trong tổ đội sẽ mang trên mình 2 dạng thể chiêu thức khác nhau: một với sát thương trung bình như tiêu tốn ít AP, một mang quyền năng mạnh mẽ nhưng cần lượng AP lớn để thi triển. Kết hợp với quyền tự do lựa chọn mục tiêu tấn công, chỉ huy ai tấn ai thủ trong đội hình, Might & Mayhem đã mang tới sự biến hóa khôn lường trong lối chơi và chất chiến thuật sâu sắc hiếm thấy đối với mặt bằng game nhập vai theo lượt hiện nay.

  gMO Might & Mayhem - Đại diện nhập vai vượt tầm chiến thuật - 60173

  Ngoài một hệ thống điều phối tổ đội chất lượng, Might & Mayhem còn cho thấy mình chăm chút yếu tố nhập vai. Tại đây, game thủ có thể nâng cấp, phát triển, tiến hóa hay thậm chí trang bị cho tổ đội mình những vật phẩm mạnh mẽ, hỗ trợ về cả chỉ số phòng thủ cũng như tấn công.. điểm vào nét đa dạng và phong phú trong lối chơi chung.

  gMO Might & Mayhem - Đại diện nhập vai vượt tầm chiến thuật - 60174

  Để lại phần "nội công căn bản", mảng ngoại hình của Might & Mayhem cũng gây ấn tượng không kém trước con mắt cộng đồng. Game khoác lên mình tấm áo 3D thời thượng với những mô hình sắc nét, nổi bật trên bình nguyên xanh nhờ tới hiệu ứng đổ bóng và lớp vân phủ tân thời. Phong cách thiết kế cũng giúp game mang nét cá tính riêng với dàn nhân vật anh hùng đa dạng thể, trải dài từ những tay robot vai u thịt bắp lăm lăm tay khiên, những cô nàng quyến rũ với gậy phép sáng lòa cho tới đám kiếm sỹ thân mình "lá lúa" thoăn thoắt như cơn gió.

  gMO Might & Mayhem - Đại diện nhập vai vượt tầm chiến thuật - 60175

  Might & Mayhem với một lối chơi nhập vai theo lượt sâu sắc, trở về với chất chiến thuật đội nhóm đỉnh cao ngày nào, hẳn là cái tên mà mảnh đất Mobile vẫn còn thiếu, là lựa chọn là những tay chơi "Hardcore" kiếm tìm bấy lâu nay.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24