Game GMO Etherlords - Siêu phẩm iOS cập bến Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Etherlords từng là một tựa game chiến thuật theo lượt kết hợp nhập vai nổi danh trên iOS, nay tiếp nối thành công bằng cuộc đổ bộ Android.

  Có lẽ nhiều bạn đọc không hay biết, Etherlords dưới mái nhà Nival là một cái tên đã ngót nghét 13 năm tuổi đời. Đặt bước lần đầu lên thánh địa ảo vào năm 2001, Etherlords giành được ít nhiều tiếng tăm với cơ chế lối chơi sâu sắc và hấp dẫn. Tuy nhiên, cái tên này sớm bị bỏ quên khi hãng phát triển Nga Nival tập trung vào những dự án quan trọng như Blitzkrieg, Heroes of Might and Magic V hay Primeworld.

  gMO Etherlords - Siêu phẩm iOS cập bến Android - 56457

  Sau nhiều cuộc chuyển mình, thu hẹp và đổi mới, nay hãng phát triển Nga Nival quyết định trở lại con đường ngày nào với việc mang hậu bản dòng game Etherlords lên iOS, tiếp nối thành công bằng cuộc đổ bộ Android.  Clip trải nghiệm Etherlords​

  Etherlords cũng như những người đàn anh đi trước, đặt game thủ vào một thế giới thần tiên mộng mị, nơi sinh sống của những giống loài kỳ thú. Nhưng cõi thiên đàng đó đã không còn, bị xóa sổ bởi một thế lực bí ẩn và mãi mãi tách rời thành những mảnh vỡ cõi hư không. Một ngày kia, cô bé Vita với sự chỉ dạy của ông nội, đặt hành trình tìm kiếm thực thể tối cao Etherlord tương truyền mang sức mạnh tái lập thế giới. Nhập vai vào vị thần vừa tỉnh giấc này, bạn sẽ bắt đầu công cuộc chắp nối sự sống, hồi sinh lại một nền văn minh hưng thịnh ngày nào.

  gMO Etherlords - Siêu phẩm iOS cập bến Android - 56458

  Phong cách lối chơi của Etherlords mang đôi nét khác biệt so với những người tiền nhiệm, thiên nhiều về lối chơi chiến thuật theo lượt, kết hợp với hệ thống thu thập thẻ bài hiện đang phổ biến hiện nay. Tại đây, game thủ sẽ đặt mình vào quyền chỉ huy một tổ đội ba thành viên, phân bổ theo ba thuộc tính phong, hỏa, mộc.

  Mỗi thanh viên sẽ mang trên mình một kỹ năng khác nhau, hoạt động theo từng lượt đi. Nhưng chớ vội lầm tưởng đây là một sản phẩm với hệ thống tự động vô hồn, vì Etherlords cho phép game thủ hoàn toàn tự do trong việc lựa chọn thời điểm tung đòn, cân nhắc kích hoạt khả năng hỗ trợ, hồi thương hay càn quét với sát thương bao trùm diện rộng.

  gMO Etherlords - Siêu phẩm iOS cập bến Android - 56459

  Etherlords ngoài việc mang tới một hệ thống gameplay hấp dẫn, còn thỏa mãn người chơi với một kho tàng thẻ bài cực kỳ rộng lớn, trải dài từ những người khổng lồ đá một chọi số đông, những gã sumo thổi lửa, những điểu nhân vận gió mây hay những bộ giáp di động nắm siêu sức mạnh. Số chúng sẽ mang trên mình khả năng nâng cấp, biến chuyển sức mạnh hay khảm ngọc như một bộ vũ khí, giáp trụ trong những tựa game nhập vai thực thụ.

  gMO Etherlords - Siêu phẩm iOS cập bến Android - 56460

  Phong cách đồ họa Etherlords cho thấy game ảnh hưởng mạnh mẽ từ thế giới thần thoại Bắc Âu, điểm nét quen thuộc từ Warcraft III ngày nào. Ở đó, với bối cảnh và mô hình bừng sáng, game đưa người chơi tới những rừng cây xanh ngắt một màu, những miền sa mạc nắng gió, nơi mỗi con người, mỗi chủng quái vật kỳ thú đều chi tiết tới từng đường vân, từng hoa văn, từng chi tiết..

  gMO Etherlords - Siêu phẩm iOS cập bến Android - 56461

  Etherlords với danh tiếng đã khẳng định trên iOS thời gian qua, nay tiếp tục mang những tố chất gameplay cũng như đồ họa lên Android, sẽ trở thành tựa game giúp bạn cầm lỳ chiếc điện thoại trên tay và "ẩn mình" trong chăn ấm ngày cuối tuần.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34