Game GMO Elune Saga - Đại diện tiếp theo dưới mái nhà Gamevil

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 31 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Elune Saga là một tân binh mới gia nhập làng game nhập vai trên Mobile, mang hy vọng một lần nữa giúp mái nhà Gamevil rạng danh.

  Câu nói "Ngủ quên trên vinh quang" dường như không có đất trong tâm trí của Gamevil, vì khi siêu phẩm nhập vai hành động Darkness Reborn còn chưa nguôi sức nóng, hãng game Hàn Quốc này đã nã tiếp phát pháo thứ hai vào làng gMO mang tên Elune Saga, hay được biết tới dưới cái tên Việt hóa: Nguyệt Thần Sử Ca. Tuy nhiên, đứa con dưới mái nhà Gamevil không còn khoác lên mình lớp áo hành động như những đàn anh đi trước, mà thay vào đó là một tựa game nhập vai theo lượt, mang đậm thiên hướng tính toán chiến thuật.

  gMO Elune Saga - Đại diện tiếp theo dưới mái nhà Gamevil - 58704

  Elune Saga - Nguyệt Thần Sử Ca, lấy bối cảnh trong thế giới Astoria - nơi cư ngụ của phép thuật và những linh hồn bảo trợ. Song hành cùng chiến binh trẻ tuổi Tristam, bạn sẽ đặt mình vào hành trình tìm lại tung tích người cha lưu lạc, vốn chưa thấy ngày trở lại từ khi bước qua cánh cổng Dark Rift. Nhưng chỉ những con người với sức mạnh vô song mới hòng bước qua Dark Rift toàn vẹn mạng sống. Chính vì thế, bạn sẽ phải tôi luyện quyền năng nhằm triệu gọi những linh hồn bảo trợ hùng mạnh nhất, nuôi hy vọng hoàn nguyện tâm ý.

  gMO Elune Saga - Đại diện tiếp theo dưới mái nhà Gamevil - 58705

  Phong cách lối chơi của Elune Saga là một sự kết hợp giữa trường phái nhập vai theo lượt và yếu tố thẻ bài vốn tung hoành Mobile suốt thời gian qua. Ở đó, game thủ sẽ nắm quyền chỉ huy tổ đội với mỗi cá thể sở hữu từng bộ kỹ năng chuyên biệt, trải dài từ tấn sát tầm gần cho tới xạ thủ tầm xa. Những đặc biệt ở chỗ, không như nhiều tựa game hiện nay, Elune Saga cho phép game thủ quyền điều khiển hoàn toàn tự do, tùy nghi chỉ định mục tiêu hay lựa chọn đòn thế kỹ năng.. Tất nhiên, những ai mong muốn một lối chơi bao quát và ít tốn kém thời gian vẫn có thể đặt tay lên chức năng "tự động chiến đấu" và cơ chế tùy chỉnh nhịp độ hữu dụng.

  gMO Elune Saga - Đại diện tiếp theo dưới mái nhà Gamevil - 58706

  Để lại yếu tố nhập vai theo lượt dễ dàng nắm bắt, người chơi sẽ hòa mình vào hệ thống thẻ bài làm nền cho Elune Saga. Chớ vội đánh đồng hệ thống này với phong cách đã trở nên nhàm chán của nhiều sản phẩm hiện nay, vì Elune Saga tiếp cận lối chơi truyền thống theo một hướng hoàn toàn mới. Ở đó, mỗi thành viên trong tổ đội sẽ được gán một số lượng linh hồn bảo trợ nhất định, đại diện là các quân bài tương ứng với đầy đủ chỉ số tấn công, lượng máu hay nhiều thuộc tính khác nhau.

  gMO Elune Saga - Đại diện tiếp theo dưới mái nhà Gamevil - 58707

  Những quân bài này chỉ được triệu gọi sau một số lượt đi nhất định, yêu cầu game thủ phải suy tính làm sao để vận dụng chúng trong thời gian thích hợp nhất. Việc đẩy vị trí của những lá bài này về với vai trò hỗ trợ giúp cho game thủ có một trải nghiệm mới, mang tới nhiều cách phối hợp khác nhau, nâng cao tính đa dạng và loại bọ sự lặp đi lặp lại thường thấy trong các tựa game đi trước.

  gMO Elune Saga - Đại diện tiếp theo dưới mái nhà Gamevil - 58708

  Elune Saga mang trên mình nền đồ họa màu sắc, kết hợp giữa nét vẽ 2D nghệ thuật và hiệu ứng 3D tân thời. Với game, bạn sẽ chiêm ngưỡng những mô hình đậm chất Anime ngộ nghĩnh nhưng vẫn phảng phất sự cá tính, thậm chí dũng mãnh trên chiến trường. Hiệu ứng ánh sáng cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công về mặt hình ảnh của Elune Saga, tăng cường chất nhanh mạnh trên mỗi đòn đánh kỹ năng và sức nặng trong những trường đoạn hành động.

  gMO Elune Saga - Đại diện tiếp theo dưới mái nhà Gamevil - 58709

  Elune Saga với cách tiếp cận mới đối với lối chơi thẻ bài, còn đó là phong cách nhập vai theo lượt hấp dẫn và nền đồ họa đạt tầm, sẽ trở thành một đại diện sáng giá dưới mái nhà Gamevil mà bạn không thể bỏ qua.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53