Game GMO Base Busters - Tăng chiến điên cuồng dưới tay Nexon

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 30 Tháng mười 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Base Busters là một tựa game chiến thuật với lới chơi độc đáo hàng nhất mà chúng ta từng chứng kiến trên nền tảng Mobile.

  Nexon vốn đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc với làng Game Online thế giới, sở hữu biết bao tựa game MMORPG thành danh trên thế giới ảo. Mang tầm vóc đã được khẳng định, hẳn nhiên đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của game thủ mỗi khi tìm kiếm sản phẩm để thưởng thức. Tuy nhiên với sự đổ bộ lên Mobile của Base Busters - tựa game chiến thuật mang phong cách hoàn toàn trái ngược với sở trường của Nexon, người hâm mộ lại cảm thấy ít nhiều nghi ngại.. Nhưng chẳng mất nhiều thời gian để Base Busters xóa nhòa mọi dấu hỏi về chất lượng bản thân.


  Base Busters Trailer.​

  Base Busters ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể khiến bạn lầm tưởng tới một tựa game thủ thành truyền thống, nhưng sớm thôi người chơi sẽ nhận thấy tựa game đưa mình vào một chiến tuyến hoàn toàn đối nghịch. Ở đó, bằng việc lãnh đão bộ ba cỗ chiến xa tối tân, người chơi sẽ gánh vác nhiệm vụ tiêu diệt hàng phòng thủ của địch bố phòng xuyên suốt đường đi. Không chỉ "ném" người chơi vào một vai trò hoàn toàn khác, Base Busters còn lồng ghép yếu tố đến từ những sản phẩm nhập vai theo lượt. Tại đây, nơi điểm cuối cuộc hành trình, bộ ba chiến tăng của bạn sẽ đối đầu trực diện không thương tiếc với bộ ba chiến tăng của đối phương, và chỉ với tài lãnh đạo bạn mới hòng sống sót vượt qua.

  gMO Base Busters - Tăng chiến điên cuồng dưới tay Nexon - 42291

  Đặt dưới quyền chỉ huy người chơi sẽ là nhưng cơ chế giúp trận chiến trở nên dễ thở hơn. Điểm tới đầu tiên việc mỗi kiểu hình chiến xa đều sở hữu những khả năng chuyên biệt, từ phóng sét, tung bom cho tới triệu gọi hàng hàng lớp lớp tên lửa. Mỗi chủng loại đều yêu cầu game thủ phải kích hoạt đúng thời điểm nhằm đạt sát thương và độ chuẩn xác cao nhất, vừa đặt nặng sự tính toán, vừa đòi hỏi khả năng nhanh nhạy từ đôi mắt người chơi.

  gMO Base Busters - Tăng chiến điên cuồng dưới tay Nexon - 42292

  Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được làm quen với hệ thống giáp hấp thụ sát thương, cực kỳ hữu dụng khi đội hình người chơi đang trong tình thế nguy hiểm. Tuy nhiên đổi lại, người chơi sẽ phải tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định cũng như việc tốc độ hồi kỹ năng sẽ trả về số không, mang tới tính cân bằng cho Base Busters cũng như tránh việc người chơi quá lạm dùng mà vô tình đánh mất tính hấp dẫn.

  gMO Base Busters - Tăng chiến điên cuồng dưới tay Nexon - 42293

  Mặt trận là vậy thì ở hậu phương, bạn còn phải chăm lo tới căn cứ cùng những công trình tối hậu cho việc nâng cấp và phát triển. Tại đây, người chơi sẽ thấy nét tương đồng với tượng đài Clash of Clans, đặc biệt qua cơ chế thu thập tài nguyên tự động, xây dựng nhà khai thác, cải tiến đội hình chiến xa hay nâng tầm chúng thành những chủng loại mạnh mẽ hơn về hỏa lực, "hầm hố" về kiểu dáng. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi cơ hội tấn công căn cứ và đấu tay đôi với đội hình của những người chơi khác, đẩy cao tính cạnh tranh trong cộng đồng.

  gMO Base Busters - Tăng chiến điên cuồng dưới tay Nexon - 42294

  Nền đồ họa của Base Busters khoác lên mình lớp áo 3D khá chi tiết, điểm bởi phong cách mang hơi hướm SteamPunk trên mô hình những cỗ xe tăng tân thời. Nhưng thế mạnh rõ ràng nhất của Base Busters lại nằm hoàn toàn ở hiệu ứng vật lý mô tả sức mạnh của những vụ cháy nổ. Ở đó, bạn sẽ chiêm ngưỡng những mảnh vỡ văng tứ phía, những cột khói hướng thẳng lên trời với chấn động mạnh mẽ, thật sự giúp người chơi cảm nhận sức nóng hừng hực từ chiến trận.

  gMO Base Busters - Tăng chiến điên cuồng dưới tay Nexon - 42295

  Base Busters có thể sẽ khiến bạn lầm tưởng là một sản phẩm chiến thuật tầm thường ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng một khi dành đủ thời gian trong game, bạn sẽ sớm nhận ra đây là một viên ngọc quý ẩn dưới lớp áo giản dị không màu mè phô trương. Với lối chơi sáng tạo, kết hợp nhiều yếu tố cùng một nền đồ họa đạt chuẩn, Base Busters sẵn sàng cho những nhà chiến thuật tinh tường.

  gMO Base Busters - Tăng chiến điên cuồng dưới tay Nexon - 42296

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.3.3 and up
  Kích thước : 67 Mb
  Phiên bản : 1.4.2

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 6.0 or later.
  Kích thước : 91.93 Mb
  Phiên bản : 1.4.2

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này