Ứng dụng Giới thiệu ứng dụng camera cho phép tùy chỉnh bằng tay

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 6 Tháng mười 2014.

 1. iPhone vốn được xem là smartphone có camera chụp auto đẹp nhất. Thực tế thì máy ảnh trên iPhone không cho phép tinh chỉnh nhiều. Tuy vậy iPhone vẫn cho ra những bức ảnh chất lượng và không kém cạnh so với các camera của các máy Android. Giờ đây với sự hỗ trợ của iOS 8, một ứng dụng đầu tiên cho phép can thiệp vào các thông số hình ảnh trên iPhone đã xuất hiện. Đó là Manual. Bạn có thể xem tại link này.

  Giới thiệu ứng dụng camera cho phép tùy chỉnh bằng tay - 38333

  Khác với ứng dụng nguyên gốc trong iPhone, Manual cung cấp rất nhiều công cụ tùy chỉnh các thông số, giúp bạn làm chủ hoàn toàn camera trên iPhone chứ không phải chỉ giơ lên và chụp như trước đây.

  Ứng dụng cho phép bạn lấy nét bằng tay và tùy chỉnh các thông số như ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ. Ngoài ra còn có các chức năng cao cấp hơn như bù trừ sáng và điều chỉnh nhiệt độ màu cho ảnh.

  Giới thiệu ứng dụng camera cho phép tùy chỉnh bằng tay - 38334

  Giới thiệu ứng dụng camera cho phép tùy chỉnh bằng tay - 38335

  Giới thiệu ứng dụng camera cho phép tùy chỉnh bằng tay - 38336

  Việc cho phép can thiệp vào độ phơi sáng cho phép ứng dụng chụp được những bức ảnh thiếu sáng mà camera thường không chụp được.

  Giới thiệu ứng dụng camera cho phép tùy chỉnh bằng tay - 38337

  Điểm yếu của ứng dụng đó chính là những thiết lập này sẽ khá khó hiểu và sử dụng cho người mới bắt đầu quen với nhiếp ảnh. Tương tự với những ai đã quen chụp auto. Còn với những người dùng Windows Phone thì sẽ không khó khăn gì để nắm bắt. Nếu những ai chuyển từ Lumia sang thì sẽ rất thích ứng dụng này. Ứng dụng có giá $1.99 trên App Store.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  bài viết hay, thanks bạn nhé.

Chia sẻ trang này