Giới thiệu diễn đàn congnghe.5giay.vn

Thảo luận trong 'Nội quy, Thông báo, Hướng dẫn' bắt đầu bởi CongNghe.5giay, 10 Tháng tư 2014.

 1. CongNghe.5giay Congnghe.5giay.vn

  Congnghe.5giay.vn được thành lập với mong muốn trở thành diễn đàn công nghệ hữu ích dành cho mọi người . Để đạt được mục tiêu trên, Ban Quản trị luôn cố gắng cập nhập tin tức thời sự về thị trường , những bài viết có giá trị ứng dụng thiết thực vào cuộc sống. Nguồn thông tin mang tính chất chắc lọc, độc đáo và có cái nhìn đa chiều được xây dựng từ chính những thành viên tham gia sinh hoạt.

  Không chỉ chú trọng việc xây dựng nội dung tốt, diễn đàn còn chú trọng đến việc tạo dựng sân chơi cộng đồng với không khí vui vẻ, đoàn kết. Thúc đẩy các thành viên giúp đỡ , chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình đế với tất cả mọi người.

  Tiếp nối thành công của trang thương mại điện tử 5giay.vn , trang tin congnghe.5giay.vn tiếp tục phát huy tối ưu những giá trị thông tin dành cho người đam mê công nghệ Việt Nam.

  Cấu trúc diễn đàn bao gồm 4 mảng chủ đề : “Mobile”, “PC/Laptop”, “Kỹ Thuật số”, “Khám phá” và “Cuộc sống công nghệ”. Từng mảng chủ đề sẽ đi sâu tìm hiểu, khám phá về thông tin-thị trường, hỗ trợ, mẹo vặt cho từng nhóm công nghệ riêng biệt.

  Giới thiệu từng mảng chuyên mục chính:

  - Mobile : Chuyên mục xoay quanh những tin tức về sản phẩm và thị trường của các thiết bị di động như điện thoại phổ thông, Smartphone hay Tablet... . Chủ đề được chia thành từng chuyên mục nhỏ phân chia theo hệ điều hành hiện có, bao gồm Android, iOS, Windows Phone, BlackBerry và các dòng thiết bị di động khác. Nguồn thông tin được dẫn dắt , cung cấp bởi những chuyên gia, những người đi dầu với kiến thức sâu rộng về thiết bị di động.

  - PC/Laptop : Chuyên mục tập trung vào mảng PC/Laptop. Những thông tin hữu ích từ thị trường máy tính và phụ kiện, hiểu biết chia sẻ từ chính các thành viên trong diễn đàn sẽ được đăng tải, thảo luận tại chuyên mục này. Congnghe.5giay.vn mong muốn tạo ra những chia sẻ thông tin hữu ích trong chuyện mục. Thành viên dễ dàng tìm kiếm những kinh nghiệm như việc lựa chọn một máy tính phù hợp hay đơn giản là những mẹo vặt đời thường khi sử dụng các thiết bị số.

  - Kỹ Thuật số: Chuyên mục đi sâu thảo luận về kiến thức, tin tức cập nhập đối với các thiết bị nghe nhìn công nghệ, camera. Với tiêu chí chuyên sâu và gần gũi, những thông tin mà BQT mong muốn thỏa mãn sự tò mò của người đam mê.

  - Khám phá: bao gồm nhóm chủ đề được đóng góp từ chính những thành viên tham gia diễn đàn. Chuyên mục được tạo ra cái nhìn chung của cộng đồng công nghệ với những sản phẩm đang sử dụng. Bên cạnh đó, những chủ đề về công nghệ mới, độc đáo sẽ được cập nhập thường xuyên.

  - Cuộc sống công nghệ: Chuyên mục là nơi thảo luận của thành viên diễn đàn với các vấn đề xung quanh cuộc sống hằng ngày. BQT luôn mong muốn có thể tạo ra được một cộng đồng công nghệ đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau thông qua các hoạt động bên lề.

  Thay mặt BQT diễn đàn
  Trân trọng!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29