Review Giới thiệu chiếc iPhone 6S 128GB / Vàng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi fvctnguyen5300, 18 Tháng tư 2016.

 1. fvctnguyen5300 Thành Viên Mới

  Apple đã chính thức ra mắt iphone 6s và 6s plus với 1 số công nghệ mới như: cảm ứng mới trên màn hình làm cho iPhone hiểu được lực ấn và tập đoàn Apple gọi đấy là 3D Touch. Camera 12Mp với cảm biến ảnh được thiết kế lại ở vách các diot nhận sáng để giảm nhiễu. Chiếc iPhone thế hệ mới không khác nhiều với các dòng trước nhưng đã dày lên vài milimet, thêm một màu mới vàng hồng (Rose gold) vậy là mẫu iPhone 6S và 6S Plus có tổng cộng 4 màu. Vật liệu sử dụng để sản xuất iPhone mới là loại nhôm cứng hơn Apple nói nó cứng nhất trong ngành công nghiệp điện thoại và nhôm là nhôm 7000 series. iPhone mới dùng SoC mới A9 có CPU mạnh hơn 70% và GPU mạnh hơn 90% so với loại dùng trên iPhone năm ngoái. Dung lượng bộ nhớ gồm loại 16GB, 64GB và 128GB

  Giới thiệu chiếc iPhone 6S 128GB / Vàng - 119737

  ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  Tính năng mới: 3D Touch.

  3D Touch là bản mới của Multi-Touch mà tập đoàn đã giới thiệu cách đây vài năm. Apple thiết kế 1 tấm cảm ứng cảm nhận lực nhấn từ màn hình xuống để phản hồi lại lệnh của người sử dung. Taptic mới cho phép phản hồi rung lại siêu nhanh. Đối với công nghệ này thì màn hình iPhone có thể nhận được lực khi chúng ta chạm lên màn hình. Tức là chúng ta ngoài việc có thể chạm (touch) lên màn hình iPhone như bây giờ còn có thể nhấn nhẹ (press). Công nghệ này Apple đang sử dụng trên Apple Watch và Force Touch TrackPad trên những chiếc Macbook 2015 của hãng. Trên iPhone 6S và 6S Plus thì công nghệ này được nâng cấp hơn một chút với cảm biến nhận lực và iOS 9 hỗ trợ mạnh mẽ hơn. Với 3D Touch Apple cho biết iPhone sẽ trở thành chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất mà họ từng giới thiệu.

  Nhôm mới 7000 Series cứng hơn.

  Apple nói nhôm dùng để làm iPhone mới có độ cứng cao nhất trong ngành công nghiệp (công nghiệp làm điện thoại). Đó là loại nhôm 7000 series. Đây cũng là loại nhôm Apple dùng làm Apple Watch phiên bản nhôm.
  Vô cùng mạnh mẽ, vô cùng hiệu quả, với vi xử lý A9.

  iphone mới được trang bị CPU Apple A9 tối ưu hoá cho việc sử dụng thực thế. CPU mới mạnh hơn 70% so với CPU của iPhone 6, còn GPU mạnh hơn 90% so với GPU của iPhone 6.

  Camera thay đổi. iSight 12 triệu điểm ảnh.

  Đây là lần đầu tiên kể từ iPhone 4s Apple nâng cấp độ phân giải từ 8MP lên 12MP. Tuy chỉ có 8MP nhưng camera của iPhone vẫn luôn nằm trong nhóm những chiếc smartphone có camera tốt nhất. Apple giờ không chỉ tăng độ phân giải lên một chút mà còn cải tiến bên trong để cho hình ảnh tốt hơn. Apple nói họ cải tiến ở mức độ subpixels để hạn chế hiện tượng xuyên tâm (crosstalk) giữa các diot hấp thụ ánh sáng trên cảm biến ảnh. Cải tiến của Apple được mô tả trong buổi giới thiệu giống như là xây một vách tường giữa các diot để hạn chế hiện tượng xuyên tâm. Từ đó giúp cho hình ảnh sắc nét hơn, ít nhiễu hơn và màu sắc trung thực hơn.

  Touch ID thế hệ mới.

  Nhận dạng nhanh hơn và chính xác hơn Touch ID cũ 2 lần. Đây đúng là phần nâng cấp mà nhiều người dùng mong đợi. Nhất là trong bối cảnh những chiếc điện thoại của Samsung, Sony có khả năng nhận dạng vân tay rất nhanh và chính xác.

  Camera trước 5MP.

  Camera trước của iPhone 6s và iphone 6s plus cũng được nâng cấp lên độ phân giải 5MP và có tính năng dùng màn hình làm flash khi chụp tối. Apple gọi là Retina flash. Khi chụp thì màn hình sẽ đưa và trắng và sáng lên gấp 3 lần mức sáng nhất của màn trắng để làm flash cho iPhone. Nếu bạn từng dùng các sản phẩm của Apple thì việc dùng mà nhình trắng làm flash đã có từ lâu. Nhưng tăng lên 3 lần để làm flash thì là một ý tưởng hay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53