Review Giao diện và các tính năng của điện thoại LG G2

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhhuong, 7 Tháng chín 2014.

 1. minhhuong Thành Viên Mới

  Điện thoại thông minh LG G2 của nhà sản xuất Hàn Quốc đã cho người dùng những trải nghiệm thú vị về các tính năng độc đáo của nó. Với cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin lớn, thiết kế, màn hình đẹp, G2 xứng đáng là phần thưởng cho bạn

  Hệ điều hành

  LG G2 được chạy hệ điều hành Android 4.2.2 và bạn có thể nâng cấp lên bản Android 4.4.2 KitKat nếu muốn.

  Giao diện người dùng của hệ điều hành Android này ngày càng được tối ưu hóa. Sense 6 của HTC thực sự tuyệt vời nhưng giao diện UI của LG cho G2 cũng không kém phần hấp dẫn với các tính năng tiện lợi. Hệ điều hành này cũng cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

  Khi bật nguồn điện thoại, bạn sẽ nhìn thấy có 5 màn hình Home để tuy chỉnh. Ngoài những tiện ích có sẵn trên Android 4.4.2, LG cũng tích hợp thêm một số tiện ích của riêng mình.

  Giống như nhiều thiết bị Android khác, bạn có thể truy cập được vào rất nhiều shortcut từ màn hình khóa, bao gồm: phone, tin nhắn, camera,....

  Ban đầu, LG được trang bị tính năng KnockOn để mở máy hoặc đặt máy vào chế độ Sleep bằng cách thực hiện các thao tác nhấp vào màn hình.

  Tuy nhiên, khi máy được nâng cấp lên hệ điều hành Android KitKat thì máy còn được trang bị thêm một tính năng khác là KnockCode.

  Một tính năng khác mà người dùng LG cũng sẽ cảm thấy quen thuộc đó là Qslide , một tính năng đa nhiệm độc quyền cho các thiết bị LG. Nó cho phép bạn có thể chạy hai ứng dụng cùng lúc và đặc biệt tiện lợi khi bạn đang xem video trên điện thoại.

  Giao diện và các tính năng của điện thoại LG G2 - 33032

  Để truy cập nhanh vào QSlide, bạn chỉ cần kéo khay thông báo từ trên xuống để hiển thị các thông báo cũng như các shortcut.

  Từ đây, bạn có thể truy cập nhanh vào Bluetooth, Wi-Fi, GPS và chức năng điều chỉnh cường độ ánh sáng. Ở đây có rất nhiều shortcut và bạn có thể tùy chỉnh chúng.

  Pin
  Pin của LG G2 thực sự xuất sắc đặc biệt là từ khi máy được nâng cấp lên hệ điều hành Android Kitkat.

  LG được trang bị pin 3000mAh, lớn hơn cả dung lượng pin của Samsung Galaxy S5 và HTC One M8.

  Tuy LG G2 không nhận được những tính năng tiết kiệm năng lượng từ chip Snapdragon 801 trong những dòng thiết bị cao cấp năm 2014 nhưng thời lượng pin của nó thì hơn hẳn so với Galaxy S4 và HTC One.

  Nếu sử dụng với cường độ cao (e-mail, mạng xã hội, gọi điện, tin nhắn, chơi một số game) bật tất cả các thông báo, bật GPS và Wi-Fi thì thời lượng pin của LG G2 duy trì được khoảng hơn một ngày. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng để kéo dài thời lượng pin cho máy.

  Giao diện và các tính năng của điện thoại LG G2 - 33033

  Camera
  G2 được trang bị camera 13MP cho phép bạn có được những tấm hình đẹp nhất để đăng tải lên Instagram, Facebook hay các mạng xã hội khác. Với tính năng ổn định hình ảnh quang học hay còn gọi tắt là OIS thì dù bạn có chụp ảnh hay quay video trong những điều kiện kém ánh sáng nhất thì kết quả vẫn rất tuyệt vời.

  Giao diện và các tính năng của điện thoại LG G2 - 33034

  Theo mặc định, khi bạn bật camera, mọi thứ sẽ được thiết lập tự động. Bạn có thể điều chính tính năng lấy nét ở từng vị trí mà bạn mong muốn.

  Ứng dụng camera này cũng được trang bị nhiều tính năng, như: Normal, HDR, Burst shot, Panorama và các chế độ chụp ảnh, như: Portrait, Landscape, Sunset, Night,....

  Các thiết lập camera cũng có nhiều tùy chỉnh khác liên quan đến chế độ lấy nét, ISO, cân bằng trắng và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng nút âm lượng để kích hoạt màn trập. Với chiếc camera này, các hình ảnh sẽ rất sắc nét, rõ ràng, chi tiết, màu sắc chân thực.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12