Thủ thuật Giao diện Apple Watch cho iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 28 Tháng mười 2014.

 1. Giao diện Apple Watch là một cải tiến mới của Apple dành cho người dùng. Nó hoàn toàn khác so với cách mà mọi người vẫn hay tương tác với iPhoneiPad. Giao diện người dùng của Apple Watch có khả năng trình diễn toàn bộ các biểu tượng lên màn hình cùng một lúc. Bạn có thể phóng to/thu nhỏ tùy ý để chọn ứng dụng mình cần.

  Giao diện Apple Watch cho iPhone - 41749

  Cách sắp xếp đó dường như phù hợp với đồng hồ Apple nhưng các hacker đang tính đến chuyện sẽ mang giao diện đó lên iPhone.

  Nhà phát triển Lucas Menge đã tạo ra một giao diện mẫu mã nguồn mở trên chiếc iPhone 5s của anh. Kết quả khá tốt và đầy thuyết phục và có thể làm việc tốt trên các thiết bị màn hình lớn như iPhone 6 và 6 Plus. Sau đây là video trình diễn giao diện mẫu Apple Watch trên iPhone 5s.


  Giao diện được cải tiến đôi chút như các icon sẽ có thêm tên của ứng dụng phía bên dưới. Bấm vào biểu tượng sẽ mở ứng dụng, chạm vào phần ứng dụng không có nút bấm nào sẽ tự động thu nhỏ ứng dụng. Hiện tại giao diện này vẫn chưa chính thức được giới thiệu và vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  trộn tá lả apple với nhau luôn. giao diện mac cho iphone.

Chia sẻ trang này