Giành giải iPhone 5S cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi lionking154, 26 Tháng hai 2014.

 1. lionking154 Thành Viên Mới

  Cầu nối yêu thương – Mẹ yêu: Kết nối cộng đồng

  caunoiyeuthuong.vn Xuất phát từ cảm xúc từ trái tim, chúng tôi lên ý tưởng và phát động một cuộc thi “Viết tặng mẹ yêu” và “Viết cho con” với tên gọi là “Cầu nối yêu thương – Mẹ yêu” mong muốn mọi người cùng nhau những chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, tâm sự. Hình thức bài thi do người viết tự do lựa chọn như: truyện ngắn, tản văn, thơ, ký hoạ, hình ảnh, video… thậm chí tới các status (cảm xúc, trạng thái) ngắn thường thấy trên các mạng xã hội.

  Đây là một cuộc thi rất giản dị đang nhận được phản hồi tích cực. Với nhiều bạn, những nỗi trăn trở về mẹ không phải dễ dàng bộc bạch, có những điều các bạn muốn nói với mẹ từ lâu mà chưa được. Hoặc có những bạn vì mẹ luôn gần gũi, thân quen trong cuộc sống hàng ngày đến nỗi khi gặp mặt trực tiếp các bạn cũng không thể nói ra tình cảm của mình với mẹ. Cuộc thi sẽ như một cầu nối giúp các bạn làm được điều đó. Cây cầu yêu thương còn gắn kết người con với mẹ, giúp các bạn hiểu về mẹ mình dưới một góc nhìn mới. Cuộc thi giúp các bạn nhận ra mình đã và đang làm gì cho mẹ.

  Mặt khác, tình cảm của mẹ dành cho con như biển cả vô bờ, từ việc trải qua cơn đau đớn tột độ để con chào đời, đến những khó khăn nhọc nhằn từng ngày để nuôi con khôn lớn. Không gì tính hết được tình cảm của mẹ, cũng như không ngôn từ nào có thể kế hết được nỗi lòng của mẹ dành cho con. Thiết nghĩ một cầu nối, một bến bờ để các bà mẹ bày tỏ tình cảm của mình với con yêu như “Cầu nối yêu thương – Mẹ yêu” là rất cần thiết. Cầu nối yêu thương vô cùng hoan nghênh những chia sẻ của các mẹ.
  Giành giải iPhone 5S cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác - 10424

  Bên cạnh giá trị về mặt tinh thần, cuộc thi còn đưa ra một cơ cấu giải thưởng hấp dẫn làm động lực để các tác giả viết hay hơn với giải đặc biệt lên đến 17,5 triêu đồng. Sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 24 tháng 2 đến hết ngày 07 tháng 3 năm 2014.

  Hãy tham gia vào cuộc thi để biết rằng bạn luôn yêu mẹ. Đồng thời, hãy cho con bạn biết, con luôn là niềm hi vọng, là tình yêu lớn lao của mẹ. Cho dù viết tặng mẹ yêu hay viết cho con yêu chỉ là một trong nhiều cách để bày tỏ tình yêu thương của bạn với những người thân yêu nhất.

  Nguồn: caunoiyeuthuong.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019
Cho đi để nhận lại!
Cho đi để nhận lại!
bởi hainam11, 11 Tháng một 2019